Hari Won lên tiếng về thông tin quỵt nợ

Chủ nhật - 28/05/2023 04:47:46


Hari Won từng bị làm phiền vì những cuộc gọi lạ yêu cầu trả nợ. Nữ ca sĩ quyết định thực hiện một clip để chia sẻ về câu chuyện này.

Hari Won lên


Hari Won kể cô nhận được một cuộc gọi từ người lạ và bị yêu cầu phải trả nợ. Dù đã khẳng định không vay tiền nhưng giọng ca Hương đêm bay xa vẫn bị đối phương làm phiền, chửi xối xả. Trước tình huống này, vợ Trấn Thành chia sẻ cách xử lý: “Tôi cứ để cho chị ấy tự nói chuyện một hồi rồi thôi. Tại vì tôi đã giải thích rồi nhưng chị ấy vẫn cứ vậy. Chị ấy gọi cho tôi ít nhất 20 lần, sau đó tôi buộc phải chặn số của chị ấy”.

Hari Won cho biết thêm sau đó, cô tiếp tục nhận được cuộc gọi hỏi về một người tên T. Nữ ca sĩ nói cô không quen nhưng đối phương vẫn yêu cầu trả nợ. “Tôi giải thích thật lòng nhưng người ta cứ nghĩ tôi nói dối”, cô chia sẻ. Thậm chí, đầu dây bên kia còn cho rằng Hari Won đang đóng giả làm người nước ngoài để tránh né khiến vợ Trấn Thành không khỏi hoang mang.

Trước tình huống này, diễn viên Chàng trai năm ấy phản hồi: “Tôi không cần biết người đó là ai, nhưng đây là số điện thoại của tôi. Các bạn đang rất làm phiền tôi". Hari Won chia sẻ cô hoang mang khi liên tục nhận được những cuộc gọi đòi nợ. Thậm chí, đối phương còn khẳng định sẽ siết tài sản nếu cô không chịu trả tiền. Giọng ca Hương đêm bay xa không ngần ngại chủ động gặp mặt để giải quyết nhưng bị từ chối.

Cảm thấy không giải quyết được vấn đề, Hari Won quyết định tiết lộ danh tính thật của mình. “Tôi hết chịu nổi rồi, giờ tôi nói luôn tôi là Hari Won. Các bạn kiểm tra lại giúp tôi và đừng gọi cho tôi nữa, vì nó làm phiền cuộc sống của tôi. Làm sao tôi có thể mượn tiền ngân hàng được. Tôi cũng có tiền và không muốn mượn tiền của ai", cô nói với đầu dây bên kia.

Hari Won chia sẻ mọi người khuyên cô nên tắt điện thoại nhưng nữ ca sĩ muốn giải thích để không phải nhận cuộc gọi làm phiền. Sau lần khẳng định rõ danh tính thì đã không còn nhận điện thoại từ người lạ nữa. Nữ ca sĩ nhấn mạnh bản thân không vướng vào bất kỳ khoản nợ nào. Đồng thời, Hari Won cũng nhắn nhủ với đối tượng mạo danh mình: “Anh rất kỳ, đừng mượn số điện thoại người ta làm như vậy, vì nó ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của người ta. Người ta không mượn tiền nhưng lại bị bắt trả nợ".

 

Theo Thạch Anh
Thanh niên

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

TIN MỚI

TIN KHÁC

COLUMBIA
-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây