Dịu Thảo chiến thắng Miss International Queen Vietnam 2023

Chủ nhật - 09/04/2023 05:43:23


Thí sinh Nguyễn Hà Dịu Thảo đến từ đội của huấn luyện viên á hậu Mai Ngô đã giành chiến thắng Miss International Queen Vietnam 2023 (Đại sứ Hoàn mỹ).

Nguyễn Hà Dịu Thảo


Ngày 8-4, đêm gala trao giải Miss International Queen Vietnam 2023 diễn ra tại TP.HCM với sự tranh tài của 10 thí sinh.

Các thí sinh trải qua những phần thi chính như trang phục dạ hội, ứng xử… để tìm ra top 6, top 3 thí sinh chạm đến ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Theo đó, top 3 bước vào phần thi ứng xử lần thứ hai gồm: Nguyễn Hà Dịu Thảo (đội huấn luyện viên Mai Ngô), Nguyễn Tường San và Nguyễn An Nhi (đội huấn luyện viên Thủy Tiên).

Ba thí sinh lần lượt trả lời cùng một câu hỏi trong 60 giây (nếu nói bằng tiếng Việt) hoặc 120 giây (nếu trả lời ứng xử song ngữ Việt - Anh).

Câu hỏi chung chương trình đưa ra: "Người chuyển giới đã có sân chơi sắc đẹp riêng, vậy họ có cần thiết tham gia những đấu trường nhan sắc dành cho phụ nữ hay không?”.

Mỗi thí sinh đưa ra quan điểm riêng, trong đó ý kiến của Nguyễn Hà Dịu Thảo gây chú ý khi được cô thể hiện song ngữ và giúp giành chiến thắng chung cuộc.

Dịu Thảo tự tin chia sẻ: "Tôi nghĩ vấn đề này không có đúng hay sai, nhưng định kiến xã hội đang là một trong những điều cản trở chúng ta nhiều nhất. Vấn đề này đã và đang xảy ra với việc người chuyển giới có được phép tham gia những cuộc thi sắc đẹp chính thống hay không. Nếu như bạn nhìn nhận theo hướng tích cực thì nó sẽ là tích cực và ngược lại.

Nhưng tất cả chúng ta cũng biết rằng chỉ khi bạn có đủ tự tin, can đảm để bước ra khỏi vùng an toàn của mình, đặt những dấu chân đầu tiên trên con đường thay đổi định kiến của mọi người thì ngay tại thời điểm đó, những đột phá mới bắt đầu”.

Còn thí sinh Nguyễn Tường San và Nguyễn An Nhi (cùng đội huấn luyện viên Thủy Tiên), lần lượt đứng vị trí thứ hai và thứ ba chung cuộc.

Với chiến thắng Miss International Queen Vietnam 2023, Nguyễn Hà Dịu Thảo sẽ tham gia đấu trường quốc tế tại Miss International Queen 2023 sẽ diễn ra tại Thái Lan trong thời gian tới.

 

Theo Trần Huỳnh
Tuổi trẻ

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

TIN MỚI

TIN KHÁC

COLUMBIA
-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây