Skype Preview hỗ trợ 100 người tham gia cuộc gọi

Thứ ba - 27/10/2020 07:21:16
Microsoft vừa phát hành phiên bản 8.66 của Skype cho người dùng Insider Preview nhằm mang đến một tính năng quan trọng đó là hỗ trợ cho 100 người tham gia cuộc gọi.
 
Skype

Theo Neowin, dịch vụ Skype của Microsoft tiếp tục nhận được các bản cập nhật thường xuyên và các tính năng được bổ sung liên tục trong năm nay do nhiều người làm việc tại nhà hơn. Và phiên bản 8.66 nói trên thực sự khiến người dùng hứng thú.

Cho đến nay, Skype chỉ cho phép tối đa 50 người tham gia cuộc gọi nhóm, nhưng Teams cũng của Microsoft lại mang đến khả năng làm việc lớn hơn nhiều với tối đa 300 người có thể tham gia cuộc họp, mặc dù nó hướng đến đối tượng doanh nghiệp. Việc cập nhật khả năng hỗ trợ đến 100 người tham gia sẽ giúp Skype tạo hứng thú cho người sử dụng và là một trong những lựa chọn tốt cho mọi người.

Về cơ bản, đó là bổ sung quan trọng nhất trong bản cập nhật 8.66 này. Ngoài ra, Microsoft cũng liệt kê một số lỗi đã được sửa với bản cập nhật này, bao gồm cài đặt ngôn ngữ tự động thay đổi thành tiếng Anh; liên hệ yêu thích biến mất khỏi danh sách liên hệ trên Windows; đăng xuất đã làm đóng băng ứng dụng trên Android; tải lên/xuống tập tin trên Android không hoạt động hoàn toàn.

Nếu người dùng đang tham gia chương trình Insider của Skype, bản cập nhật mới này sẽ có sẵn trên thiết bị của họ trong vài ngày tới, trong khi người dùng thông thường sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để nhận được.


 
Theo Kiến Văn 
Thanh niên
 Tags: Microsoft, Skype

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

TIN MỚI

TIN KHÁC

COLUMBIA
-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây