Xuất hiện AirPods 'nhái' tích hợp màn hình cảm ứng

Thứ ba - 09/04/2024 18:05:28


Ý tưởng hộp sạc AirPods từng được Apple đăng ký bằng sáng chế bất ngờ xuất hiện trên thị trường tai nghe.

xuất hiện


Theo TechSpot, cộng đồng mạng khắp thế giới trong thời gian gần đây bị thu hút bởi những chiếc hộp sạc AirPods ‘nhái’ được tích hợp màn hình cảm ứng đẹp mắt. Mặc dù Apple từng nộp bằng sáng chế cho một mẫu tai nghe có thiết kế tương tự cách nay vài năm, nhưng hiện tại vẫn chưa có sản phẩm chính thức nào được công ty trình làng.

Sự xuất hiện của những chiếc AirPods ‘nhái’ này cho thấy tiềm năng và tính ứng dụng của ý tưởng mà Apple đã đề xuất. Với màn hình cảm ứng trên hộp sạc, sản phẩm AirPods này có thể mang đến nhiều tiện ích cho người dùng như điều khiển nhạc, tìm kiếm tai nghe, chụp ảnh, quay video…

Tuy nhiên, chất lượng âm thanh của những chiếc hộp đựng AirPods 'nhái' này được đánh giá là khá tệ. Ngoài ra, một số hạn chế khác như tuổi thọ pin không tốt như những sản phẩm chính hãng. Nhìn chung, những nhược điểm này cũng không gây nhiều bất ngờ, vì mặc dù mang thiết kế mới lạ, nhưng việc được sản xuất như một sản phẩm ‘nhái’ với kinh phí giới hạn thì người dùng không nên trông đợi tai nghe này sở hữu chất lượng cao.

Hiện tại, Apple được cho là đang phát triển các sản phẩm AirPods mới đơn giản hơn, gồm AirPods giá rẻ thế hệ thứ tư (AirPods Lite) và AirPods Max 2 phiên bản nâng cấp. Dự kiến những sản phẩm này sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Liệu Apple có cho ra mắt hộp đựng AirPods tích hợp màn hình cảm ứng trong tương lai hay không vẫn còn là một ẩn số. Tuy nhiên, sự xuất hiện của những chiếc hộp đựng AirPods 'nhái' này cho thấy đây là một ý tưởng tiềm năng và có thể được ứng dụng trong thực tế.

 

Theo Phong Đỗ
Thanh niên

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

TIN MỚI

TIN KHÁC

COLUMBIA
-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây