IDP đã nộp lại hồ sơ tổ chức thi IELTS cho Bộ GD-ĐT

Thứ ba - 15/11/2022 06:26:00


Thông tin được ông Nguyễn Thanh Sang - tổng giám đốc IDP Education Việt Nam - xác nhận với Tuổi Trẻ Online chiều ngày 14-11.

IDP đã nộp lại hồ sơ tổ


Ông Nguyễn Thanh Sang cho biết đã nộp lại tất cả hồ sơ cần thiết theo yêu cầu, sau khi có thông tin Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ ưu tiên xem xét phê duyệt các hồ sơ cho các cơ sở tổ chức thi cấp chứng chỉ năng lực ngoại ngữ.

"Mong rằng kỳ thi IELTS sẽ sớm được tổ chức trở lại, để các bạn thí sinh Việt Nam có thể tiếp tục theo đuổi ước mơ học tập, làm việc và định cư của mình" - ông Sang nói.

Trước đó, theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online từ Bộ Giáo dục và Đào tạo và Hội đồng Anh, dự kiến trong hôm nay (14-11), Hội đồng Anh sẽ gửi lại cho Bộ Giáo dục và Đào tạo bộ hồ sơ đã bổ sung đề nghị phê duyệt liên kết tổ chức thi cấp chứng chỉ IELTS.

Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết đã hướng dẫn các đơn vị, tổ chức, cơ sở liên kết tổ chức thi khẩn trương hoàn thiện hồ sơ để thẩm định, phê duyệt, đồng thời bộ cũng tập trung để rút ngắn tối đa thời gian xử lý các hồ sơ này (trong vòng 20 ngày).

Sau khi tiếp nhận hồ sơ đầy đủ, Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ ưu tiên tập trung xử lý, nhanh chóng phê duyệt cho các cơ sở tổ chức thi cấp chứng chỉ năng lực ngoại ngữ, đặc biệt là chứng chỉ IELTS, TOEFL, trong một vài ngày tới.

 

Theo Trọng Nhân
Tuổi trẻ

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

TIN MỚI

TIN KHÁC

COLUMBIA
-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây