Mua vé nhưng không có chỗ ngồi ở live show Mỹ Tâm

Thứ tư - 09/11/2022 06:11:49


Show ca nhạc của Mỹ Tâm có 30.000 người tham gia. Vì lượng người đông, ê-kíp tổ chức không thể kiểm soát hết vấn đề nên xảy ra tình trạng nhiều khán giả mua vé nhưng không có chỗ ngồi.

Ba ngày sau show diễn Tri Âm diễn ra tối 5/11 tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội), Mỹ Tâm gửi lời xin lỗi tới khán giả về những thiếu sót trong khâu quản lý show. Cụ thể là việc có nhiều khán giả đã mua vé xem show nhưng không vào được khu vực chỗ ngồi.

Nữ ca sĩ cho hay: "Xin lỗi các bạn về sự cố này. Như các bạn ở dưới đã chia sẻ là do tình trạng các bạn khu khác vào ngồi không đúng vé do ban tổ chức đã sắp xếp, nhưng ban tổ chức không thể mời các bạn đó ra được nên để xảy ra tình trạng này. Mong các bạn thông cảm lượng thứ, thật lòng cảm ơn các bạn vì những yêu thương. Tâm và ê-kíp rút kinh nghiệm sâu sắc trong việc kiểm soát vé chặt chẽ hơn".

Khán giả mua vé nhưng


PV Tiền Phong liên hệ tới đại diện của Mỹ Tâm, người này xác nhận thông tin việc có những khán giả đã mua vé VIP nhưng không vào được khu vực chỗ ngồi. Thay mặt ê-kíp, quản lý Mỹ Tâm gửi lời cảm ơn tới khán giả luôn dành tình cảm lớn cho giọng ca sinh năm 1981 và hứa rút kinh nghiệm trong tương lai.

Theo tìm hiểu của PV Tiền Phong, vào tối 5/11 ở show ca nhạc Tri Âm của Mỹ Tâm, có nhiều khán giả không mua vé nhưng vẫn xuất hiện trên khu vực khán đài, thậm chí ở chỗ ngồi dành cho khán giả có vé VIP. Vì lượng người tới show quá đông, ban tổ chức không thể kiểm soát được nên xảy ra tình trạng người không có vé có chỗ ngồi, người mua vé lại không có chỗ.

Thậm chí, theo quy định, người bán hàng rong không được phép có mặt trong sân vận động vào thời điểm show ca nhạc diễn ra. Tuy nhiên, vẫn có những người bán hàng xuất hiện ở đây.

Để lý giải cho điều này, quản lý của Mỹ Tâm cho biết vì show diễn tổ chức với quy mô lớn, ban tổ chức chưa thể tìm ra hết nguyên nhân của các vấn đề thiếu sót. Trong thời gian gấp rút, phía đơn vị tổ chức không thể mời hết người không có vé ra khỏi sân vận động nên để xảy ra tình trạng trên. Tuy nhiên, ê-kíp sẽ nhìn vào những điều này và rút kinh nghiệm sâu sắc.

Với những trường hợp khán giả đã mua vé nhưng không vào được chỗ ngồi, phía ban tổ chức đã chuyển khoản lại 100% giá trị vé tại show diễn. Ngoài ra, nếu khán giả muốn ở lại xem show, ban tổ chức vẫn chấp nhận bởi theo lời của đại diện nữ ca sĩ, việc khán giả bỏ thời gian, công sức tới sân Mỹ Đình chứng tỏ đó là người rất yêu thích Mỹ Tâm. Vì thế, ban tổ chức vẫn muốn họ được xem show của thần tượng.

Bên cạnh vấn đề về chỗ ngồi của khán giả, trong show diễn, một vài khu vực khán đài không nghe rõ âm thanh từ sân khấu. Lý giải về điều này, đại diện ban tổ chức cho biết do quá trình chuẩn bị và thử nghiệm không thể chính xác được 100% do lượng người tới đông gấp nhiều lần tập duyệt. Tuy nhiên, ngay sau khi nhận được phản hồi, ê-kíp đã chỉnh sửa âm thanh và giải quyết vấn đề.

Tối 5/11, live show Tri Âm của Mỹ Tâm diễn ra tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình với sự tham gia của 30.000 khán giả. Đến thời điểm này, Mỹ Tâm là ca sĩ Việt Nam đầu tiên tổ chức live show cá nhân có lượng người xem lớn như vậy tại sân vận động lớn nhất cả nước.

Tri Âm được miêu tả là cỗ máy thời gian, đưa khán giả nhìn lại từng khoảnh khắc đáng nhớ trong sự nghiệp âm nhạc của giọng ca sinh năm 1981.

Trong show diễn đáng nhớ trong sự nghiệp, Mỹ Tâm liên tục nói lời cảm ơn tới khán giả. Cô cúi sạp mặt xuống sân khấu để cảm ơn 30.000 người đã góp mặt trong Tri Âm.

 

Theo An Vy
Tiền Phong

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

TIN MỚI

TIN KHÁC

COLUMBIA
-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây