Phi Thanh Vân làm Phó trưởng Văn phòng đại diện của VACHE tại TP.HCM

Thứ hai - 25/04/2022 07:16:46

Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam (VACHE) vừa có quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thanh Vân (Phi Thanh Vân) đảm nhận chức vụ Phó trưởng Văn phòng đại diện của hội này tại TP.HCM.
 
Phi Thanh

Theo đó, Phi Thanh Vân có nhiệm vụ giúp việc cho Trưởng Văn phòng đại diện thực hiện các chức năng, nhiệm vụ của Văn phòng đại diện hội tại TP.HCM; chịu trách nhiệm trước Chủ tịch hội và trước pháp luật về nhiệm vụ được giao; được hưởng các chế độ đãi ngộ theo quy chế của văn phòng và điều lệ hội.

Trao đổi với Thanh Niên, Phi Thanh Vân xác nhận thông tin này. Diễn viên Cô gái xấu xí chia sẻ trước đây, cô chưa từng nghĩ bản thân sẽ được làm việc trong VACHE và được giữ một vị trí cao. “Đây là một niềm hạnh phúc, vinh dự đối với tôi", cô chia sẻ.

Phi Thanh Vân tên thật là Nguyễn Thị Thanh Vân, sinh năm 1982. Cô hoạt động nghệ thuật ở nhiều vai trò như diễn viên, người mẫu… và ghi dấu ấn bởi các vai diễn trong Gái nhảy 2, Cô dâu đại chiến, Cô gái xấu xí… Trong quá trình tham gia showbiz, người đẹp từng nhiều lần can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ để có được nhan sắc như hiện tại nên nhiều người gọi cô với danh xưng “nữ hoàng dao kéo".

 
Theo Thạch Anh
Thanh niên

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

TIN MỚI

TIN KHÁC

COLUMBIA
-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây