Windows 11 22H2 ra mắt vào ngày 20.9

Thứ tư - 17/08/2022 07:19:08

Mặc dù được vén màn lần đầu tiên vào tháng 5, tuy nhiên người dùng Windows 11 có thể phải chờ đến ngày 20.9 mới nhận được bản cập nhật Sun Valley 2 từ Microsoft.
 
Windows

Theo Neowin, hồi tháng 5, Microsoft xác nhận thông qua một bài đăng trên blog rằng Build 22621 là ứng viên RTM của Windows 11 22H2 (tên mã Sun Valley 2 hoặc SV2). Công ty cũng phát hành một số chi tiết bổ sung gợi ý về ngày bản cập nhật này được triển khai. Mặc dù không nêu ngày cụ thể nhưng thời điểm này được dự đoán diễn ra sau ngày 5.9.

Giờ đây, nhiều báo cáo cho biết Microsoft sẽ triển khai Windows 11 22H2 vào ngày 20.9 và dường như sẽ được cung cấp thông qua tùy chọn Windows Update trong ứng dụng Settings. Đối với những người dùng đang sử dụng Windows 11 21H2, đây là một quá trình nâng cấp liền mạch vì các yêu cầu hệ thống không thay đổi.

Các tính năng đáng chú ý sẽ đến với Windows 11 22H2 dự kiến gồm thư mục ứng dụng trong menu Start; khu vực được ghim có thể thay đổi kích thước trong menu Start; khả năng kéo/thả trên thanh Taskbar; tích hợp Focus Assist với Notification Center; hình nền Focus mới; trợ năng Voice Access và Live Captions mới; cử chỉ và hoạt ảnh mới cho thiết bị cảm ứng; thanh bố cục Snap mới khi di chuyển cửa sổ ứng dụng; ứng dụng Task Manager mới; các hành động được đề xuất khi sao chép ngày/số; các thẻ trong File Explorer; tích hợp OneDrive tốt hơn với File Explorer; cũng như nhiều cải tiến giao diện người dùng và cập nhật liên tục.

 

Theo Kiến Văn
Thanh niên
 Tags: Windows 11

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

TIN MỚI

TIN KHÁC

COLUMBIA
-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây