MacBook Air năm sau sẽ dùng chip và webcam mới

Thứ ba - 26/10/2021 06:29:50

MacBook Air thế hệ tiếp theo dự kiến sẽ được Apple ra mắt vào năm sau với thiết kế mỏng và nhẹ hơn, cùng nhiều yếu tố có từ bản MacBook Pro mới.
 
MacBook

Theo Aroged, nguồn rò rỉ nổi tiếng dylandkt đã đề cập đến một số khía cạnh của MacBook Air sắp tới trong các tweet mà ông vừa đăng. Nội dung nói rằng MacBook Air mới sẽ đi kèm một thiết kế vuông vắn hơn, phù hợp với MacBook Pro 14 inch và 16 inch.

Sản phẩm sẽ đi kèm với chip M2 từ Apple, tuy nhiên nhiều khả năng nó sẽ không mạnh hơn so với M1 Pro và M1 Max có trên các mẫu MacBook Pro mới. Điều này không phải là quá bất ngờ vì MacBook Air không dành cho người dùng chuyên nghiệp cần cấu hình mạnh mẽ hơn.

Đối với màn hình, MacBook Air mới sẽ đi kèm tấm nền mini LED và camera 1.080p. Tuy nhiên, nhiều khả năng sản phẩm sẽ không hỗ trợ công nghệ ProMotion 120 Hz với tốc độ làm mới có thể thay đổi. Thiết bị sẽ tích hợp các chức năng lớn và sạc MagSafe với công suất nguồn hỗ trợ 30W.

Sản phẩm mới cũng đi kèm khả năng hỗ trợ ít nhất hai màn hình ngoài nhờ vào cổng USB-C, mặc dù vậy người dùng sẽ không nhận được khe cắm thẻ SD hoặc cổng HDMI. Giống như iMac 24 inch với chip M1, sản phẩm này sẽ đi kèm nhiều màu sắc để người dùng lựa chọn.

Trước đó, nhà phân tích Ming-chi Kuo cho biết MacBook Air mới sẽ đi kèm màn hình mini LED 13,3 inch, khung được thiết kế lại với các tùy chọn màu sắc mới và chip cập nhật. Sản phẩm mới sẽ ra mắt vào giữa năm 2022.

 
Theo Kiến Văn
Thanh niên

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

TIN MỚI

TIN KHÁC

COLUMBIA
-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây