Gmail triển khai hỗ trợ nhiều chữ ký cho email

Thứ tư - 11/03/2020 02:34:21
Người dùng Gmail cá nhân sẽ có thể thiết lập và sử dụng nhanh chóng nhiều chữ ký khác nhau, cho phép họ thêm chữ ký thích hợp cho email gửi đi.
 
email

Google đã công bố một tính năng mới cho Gmail sắp được ra mắt trong vài tuần tới. Tính năng mới sẽ cho phép thiết lập nhiều chữ ký khác nhau, thay vì trước đây khi người dùng thiết lập chữ ký thì sẽ chỉ dùng được duy nhất chữ ký và chữ ký này luôn được chèn vào cuối email.
Cải tiến này được đánh giá hợp lý vì hầu hết người dùng email với nhiều mục đích khác nhau như công việc, học tập hay liên lạc cá nhân. Và mỗi mục đích người dùng có thể cần một chữ ký khác nhau để phù hợp với nội dung email. Và tính năng mới này cũng giúp loại bỏ tình trạng phải thay đổi hoặc xóa thủ công các chữ ký khi soạn thảo email gây tốn thời gian.
Google đang đơn giản hóa nhiều tính năng của họ, chỉ với thao tác nhấp chuột người dùng sẽ nhận được các tùy chọn chèn chữ ký thiết lập trước đó như Condensed signature, Work signature, Personal signature.
Để thiết lập các chữ ký khác nhau, người dùng cần truy cập vào Settings > General > Signature, bấm Create New để tạo mới chữ ký. Và thao tác chọn chữ ký cho email có thể dễ dàng thực hiện ngay trong hộp soạn thảo email.
Theo Phong Đỗ
Thanh niên
 Tags: Gmail, Chữ ký

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

TIN MỚI

TIN KHÁC

COLUMBIA
-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây