Apple có thể trì hoãn ra mắt iPhone 9

Thứ bảy - 07/03/2020 07:27:10
Mặc dù bản kế nhiệm của iPhone SE 2 - tạm gọi iPhone 9, đang trong giai đoạn sản xuất cuối cùng nhưng có thể Apple phải trì hoãn ra mắt sản phẩm này sang quý 2/2020.
 
Apple

Theo GizChina, hoạt động trì hoãn bắt nguồn từ việc lô hàng linh kiện thành phần cho iPhone 9 bị chậm trễ do các vấn đề liên quan đến virus Corona chủng mới, vốn đang ảnh hưởng nhiều khu vực khác nhau trên thế giới. Tuy iPhone 9 đã được chấp nhận tại các nhà máy của Foxconn và Pegatron nhưng Apple đã hoãn thời gian chuyển giao các bảng mạch chính (PCB) của thiết bị từ quý 1 sang quý 2. Kết quả là, iPhone 9 bị trì hoãn thời gian ra mắt.
Các tin đồn trước đây cho biết Apple có kế hoạch ra mắt iPhone 9 trong sự kiện riêng do công ty tổ chức vào ngày 31.3. Sản phẩm được cho là sẽ có thiết kế giống với iPhone 8 khi đi kèm màn hình LCD 4,7 inch. Máy đi kèm chip A13 Bionic và RAM 3 GB. Các tính năng khác trong smartphone này bao gồm hỗ trợ Touch ID và nút Home vật lý.
Bên cạnh việc ảnh hưởng đến kế hoạch ra mắt iPhone 9, Covid-19 còn tác động nhiều đến các kế hoạch của Apple trong thời gian gần đây, bao gồm việc công ty phải hủy tham dự liên hoan phim SXSW.
Vẫn chưa rõ sự kiện WWDC 2020 mà công ty tổ chức vào tháng 6 có ảnh hưởng hay không. Ngoài ra, nếu diễn biến Covid-19 tiếp tục khó lường, điều này có thể ảnh hưởng đến kế hoạch phát triển iPhone 12 của Apple do các hạn chế di chuyển đến Trung Quốc.

 
Theo Thành Luân
Thanh niên

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

TIN MỚI

TIN KHÁC

COLUMBIA
-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây