Samsung sẽ tung bản cập nhật sửa lỗi camera Galaxy S20 Ultra

Thứ bảy - 29/02/2020 07:44:04
Samsung vừa công bố sẽ khắc phục các sự cố mà nhiều nhà đánh giá đã tìm thấy với camera Galaxy S20 Ultra, bằng một bản cập nhật cải thiện trải nghiệm camera trên thiết bị.
 
Samsung

Theo Neowin, những đánh giá ban đầu đối với camera trên Galaxy S20 Ultra cho thấy máy có hiệu năng lấy nét tự động kém, làm mịn da mạnh và xử lý hình ảnh chậm. Đặc biệt là vấn đề tự động lấy nét là một nguyên nhân chính gây lo ngại cho các nhà đánh giá vì họ nhận thấy máy ảnh thường xuyên không lấy nét đúng trong khi chụp ảnh hoặc quay video. Các vấn đề như vậy với camera sẽ làm hình ảnh được chụp bởi Galaxy S20 Ultra bị mờ - một điều không đáng khi camera là một trong những điểm nổi bật nhất trên sản phẩm.
Trong khi Galaxy S20 và S20+ có camera chính 12 MP f/1.8 với Dual Pixel PDAF thì Galaxy S20 Ultra trang bị camera chính 108 MP lớn hơn nhiều. Mặc dù vậy, nó thiếu Dual Pixel AF và thay vào đó chỉ dựa vào tự động lấy nét theo pha. Thiết bị sử dụng tính năng kết hợp 9 pixel thành 1 pixel để xuất ra ảnh 12 MP với nhiều chi tiết hơn.
Mặc dù không hoàn toàn xác nhận vấn đề tự động lấy nét với camera 108 MP của Galaxy S20 Ultra nhưng Samsung hứa sẽ cải thiện hiệu năng của nó hơn nữa để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng.
Dòng Galaxy S20 dự kiến sẽ được bán ra thị trường vào ngày 6.3 tại hầu hết các khu vực trên thế giới. Có khả năng Samsung sẽ khắc phục ít nhất một số sự cố camera với bản cập nhật phần mềm trong ngày phát hành.

Theo Thành Luân
Thanh niên

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

TIN MỚI

TIN KHÁC

COLUMBIA
-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây