Apple sẵn sàng phát hành iOS 16.1 đến người dùng

Thứ hai - 24/10/2022 06:19:19


Ngày 24.10, Apple sẽ phát hành iOS 16.1 đến người dùng iPhone tương thích nhằm cung cấp một số cải tiến hấp dẫn.

Theo HT Tech, cùng với iOS 16.1, Apple cũng sẽ phát hành Apple Fitness+ đến người dùng iPhone. Đây sẽ là dịch vụ thể dục và chăm sóc sức khỏe dành cho người dùng đăng ký, nơi họ có thể tận hưởng những tính năng của dịch vụ. Với iOS 16.1, Fitness+ được tích hợp đầy đủ với ứng dụng Fitness và nằm trong tab trung tâm, có sẵn ở tất cả 21 quốc gia nơi dịch vụ được cung cấp.

 

Apple


Với sự xuất hiện của iOS 16.1, Apple dự kiến ​​sẽ mang đến ít nhất 8 tính năng mới cho người dùng iPhone. Bên cạnh các sửa lỗi và cải tiến lớn, iOS 16.1 dự kiến cũng cung cấp đến các tính năng như Apple Fitness+ mà không cần đến Apple Watch, thư viện ảnh chia sẻ iCloud mới, Live Activities cho các ứng dụng bên thứ ba, sạc bằng năng lượng sạch…

Apple Fitness+

Kể từ ngày 24.10, Fitness+ sẽ có sẵn cho người dùng iPhone đăng ký tại 21 quốc gia mà nó cung cấp, ngay cả khi họ không có Apple Watch. Người dùng iPhone có thể truy cập dịch vụ đầy đủ với hơn 3.000 bài tập và thiền theo phong cách studio. Người dùng cũng sẽ thấy hướng dẫn của huấn luyện viên và thời gian ngắt quãng trên màn hình, cũng như lượng calo ước tính đã tiêu hao sẽ được sử dụng để tiến triển trên vòng di chuyển của họ.

Với iOS 16.1, Fitness+ được tích hợp đầy đủ với ứng dụng Fitness và nằm trong tab trung tâm, nơi người dùng có thể duy trì tập luyện thông qua các chương trình huấn luyện, phần thưởng, chia sẻ hoạt động… Người dùng chỉ cần có iPhone để đăng ký và sau đó có thể trải nghiệm Fitness+ trên iPhone, iPad và Apple TV.

Thư viện ảnh chia sẻ iCloud

Với iOS 16.1, người dùng iPhone sẽ được cung cấp một thư viện riêng để chia sẻ ảnh và video với tối đa năm người khác. Thư viện ảnh chia sẻ iCloud mới mang đến các quy tắc cài đặt, bộ lọc thư viện... Nó cũng cho phép người dùng iPhone thêm, chỉnh sửa, yêu thích, thêm và xóa ảnh.

Live Activities

Các hoạt động trực tiếp từ các ứng dụng của bên thứ ba giúp người dùng iPhone luôn cập nhật bằng cách hiển thị các thông báo tương tác trên màn hình khóa. Ngoài ra, người dùng iPhone 14 Pro và 14 Pro Max có thể xem các hoạt động trực tiếp trên Dynamic Island.

Sạc bằng năng lượng sạch

iOS 16.1 dự kiến ​​sẽ mang tính năng sạc năng lượng sạch cho iPhone, cố gắng giảm lượng khí thải carbon bằng cách sạc có chọn lọc khi có sẵn điện với lượng khí thải CO2 thấp hơn.

Wallet

Các báo cáo cho biết Wallet trong iOS 16.1 sẽ chia sẻ khóa để người dùng iPhone chia sẻ an toàn xe hơi, phòng khách sạn và các khóa khác bằng các ứng dụng nhắn tin như Messages và WhatsApp. Khách hàng của Apple Card có thể tăng tiền mặt hằng ngày của họ bằng cách gửi nó vào một tài khoản tiết kiệm lãi suất cao.

 

Theo Kiến Văn
Thanh niên

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

TIN MỚI

TIN KHÁC

COLUMBIA
-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây