3 tính năng hữu ích sắp có trên OneDrive

Thứ bảy - 14/12/2019 08:25:19
Microsoft vừa thông báo sẽ ra mắt 3 tính năng mới cho người dùng OneDrive trong tháng này, dựa theo kế hoạch phát triển của họ.
 
OneDrive

Theo MSPoweruser, các tính năng mới lần lượt sẽ là:

Save for later

Tạm dịch: Lưu để đọc sau. Bạn sẽ có thể đánh dấu lại tập tin hay thư mục trên nền tảng OneDrive hoặc SharePoint để có thể truy cập chúng vào lần sau mà không mất thời gian. Nó rất tiện lợi với các trường hợp sử dụng thư mục được chia sẻ công khai cho nhiều người hoặc nếu bạn có quá nhiều tập tin trong phần lưu trữ.

Request Files

Tạm dịch: Yêu cầu tập tin. Với tính năng này, bạn sẽ tạo ra các đường dẫn đặc biệt nhằm yêu cầu người khác upload tập tin cho bạn. Bất kỳ ai nhận được đường dẫn của Request Files sẽ có thể upload tập tin mà không cần phải đăng nhập, không cần dùng tài khoản OneDrive.
Thú vị nhất, người upload chỉ thấy tập tin họ đã đưa lên, nhưng không thể xem, chỉnh sửa, hoặc biết còn có những ai đã upload tập tin sử dụng cùng đường dẫn.
Request Files rất tiện lợi trong nhiều trường hợp. Ví dụ như khi bạn muốn thu thập các đề xuất đấu thầu dự án từ đơn vị bên ngoài, người làm marketing thu thập báo giá của nhà cung cấp dịch vụ, giảng viên yêu cầu bài tập từ sinh viên, hay quản lý nhận về phản hồi đánh giá của nhân viên…

Language Localization For OneDrive Emails

Tạm dịch: Địa phương hóa ngôn ngữ cho email OneDrive. Microsoft sẽ địa phương hóa các email nếu có thể, dựa vào loại ngôn ngữ ưa thích của người nhận, vốn được thiết lập trong cài đặt AAD và Exchange của họ. Trong trường hợp có nhiều người nhận email, tính năng này sẽ khai thác thông tin từ nội dung và ngôn ngữ trang web để địa phương hóa email.
 
Theo Phú Uy
Thanh niên
 Tags: Microsoft, OneDrive

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

TIN MỚI

TIN KHÁC

COLUMBIA
-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây