Microsoft triển khai các ứng dụng Office di động thiết kế lại

Thứ bảy - 07/12/2019 12:24:52
Microsoft vừa công bố phiên bản thiết kế lại của các ứng dụng di động Outlook, OneDrive, Word, Excel và PowerPoint nhằm nâng năng suất di động lên tầm cao mới.
 
Microsoft


Theo Engadget, các ứng dụng Office cho di động giờ đây có nhiều thay đổi về biểu tượng, màn hình khởi động, thẻ, kiểu chữ... Các tính năng năng suất như Play My Emails sẽ cho phép người dùng biến hộp thư đến của mình như là một podcast, và Read Aloud sẽ phục vụ chức năng tương tự trong các ứng dụng Word và Office. Người dùng cũng có thể sử dụng điện thoại để nhanh chóng quét tài liệu và bảng tính để gửi đến Office, OneDrive và nhiều ứng dụng khác.
Với những ứng dụng mới này, Microsoft muốn thiết lập xu hướng mới cho một ngôn ngữ thiết kế nhất quán để hoạt động trên tất cả các sản phẩm của họ. Microsoft đã có một nhóm hơn 40 người tạo ra các bộ công cụ cần thiết cho tất cả sản phẩm của mình để mang đến một trải nghiệm cốt lõi giống nhau, khiến mọi thứ trở nên thân thuộc hơn. Nhóm cũng sẽ duy trì và cập nhật hệ thống thiết kế theo thời gian, và khi một sản phẩm được cập nhật, chúng sẽ được áp dụng cho tất cả các ứng dụng khác.
Cũng theo Microsoft, các phiên bản Teams, Yammer và Planner được thiết kế lại đang được triển khai và công ty đang chia sẻ bộ công cụ giao diện người dùng (UI) di động mới đến các nhà phát triển ứng dụng bên thứ ba nhằm giúp các ứng dụng khác có thể nắm lấy yếu tố thiết kế tương tự và tập trung cải thiện năng suất.

 
Theo Kiến Văn
Thanh niên
 Tags: Microsoft, Office

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

TIN MỚI

TIN KHÁC

COLUMBIA
-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây