Samsung lộ bản thiết kế thiết bị gập 3 màn hình

Thứ tư - 29/12/2021 06:54:01

Samsung được cho là đang nghiên cứu một thiết bị gập 3 màn hình với hai bản lề có thể uốn cong ở hai nơi, cho phép chuyển từ máy tính bảng sang smartphone.
 
Samsung

Theo Gadgettendency, mọi thứ dần được chứng thực thông qua bản thiết kế thiết bị gập 3 màn hình mới đăng tải gần đây của Samsung. Bằng sáng chế giúp chúng ta có thể đánh giá cấu trúc bên trong của thiết bị. Mô tả của bằng sáng chế cho thấy chính xác vị trí của pin, ba camera chính, ăng-ten, máy quét dấu vân tay trên màn hình phụ và camera phụ phía trước.

Ngoài ra, bằng sáng chế ngụ ý vị trí của một màn hình khác phía sau. Đó không phải là một màn hình nhỏ cho một số chức năng hạn chế mà là một màn hình lớn cho toàn bộ bảng điều khiển. Câu hỏi tại sao nó lại cần thiết trong một thiết bị như vậy thì không rõ lắm.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể thấy nội dung đề cập đến sự hiện diện của bút cảm ứng, cũng như khe cắm thẻ nhớ và đầu nối HDMI. Trong số này, sự xuất hiện của đầu nối HDMI là một tính năng thú vị khi nó đã vắng bóng trên các smartphone thiết kế truyền thống cũng như gập lại hiện tại của Samsung.

 
Theo Thành Luân
Thanh niên
 Tags: Samsung

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

TIN MỚI

TIN KHÁC

COLUMBIA
-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây