iPhone 15 Pro sẽ không có khe cắm thẻ SIM

Thứ bảy - 25/12/2021 18:39:44

Báo cáo đến từ trang iPhone Blog của Brazil cho biết, phiên bản iPhone Pro của năm 2023, tạm gọi là iPhone 15 Pro, có thể bỏ qua khe cắm thẻ SIM truyền thống.
 
iPhone 15

Theo PhoneArena, mặc dù iPhone 13 và 13 Pro cho phép người dùng sử dụng hai eSIM cùng lúc nhưng chúng vẫn có khe cắm thẻ nanoSIM. Tuy nhiên mọi thứ có thể bắt đầu thay đổi vào năm 2023 khi báo cáo cho biết iPhone 15 Pro sẽ chỉ tương thích với eSIM. Apple được cho là đang làm việc với một công ty của Anh để thực hiện điều này.

Thông tin mới đáng quan tâm bởi nhiều tin đồn cho biết Apple đang có ý định tung ra thị trường iPhone không có bất kỳ cổng nào, và một chiếc iPhone chỉ có eSIM sẽ là bước quan trọng theo hướng đó.

Nếu báo cáo chính xác, Apple vẫn có thể bán các phiên bản iPhone 15 Pro chứa khe cắm SIM vật lý tại các thị trường mà eSIM chưa phát triển.

Một báo cáo gần đây cho biết Apple cũng đang nghiên cứu về các thiết bị sạc không dây và cách để iPhone có thể khôi phục dữ liệu bị mất khi không có cổng.

iPhone 15 có thể sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chip 3nm và gần 80% các mẫu được đồn đại là có modem 5G do Apple sản xuất. Những chiếc iPhone 2023 cũng có thể có Touch ID dưới màn hình. Dòng sản phẩm năm 2022 dự kiến sẽ có màn hình lỗ kim, phần cứng máy ảnh mới và chip 4nm.
Theo Thành Luân
Thanh niên
 Tags: iPhone 15 Pro

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

TIN MỚI

TIN KHÁC

COLUMBIA
-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây