Facebook tung những điều cần biết về quyền riêng tư

Thứ bảy - 11/01/2020 10:35:39
Facebook vừa triển khai phiên bản cập nhật của công cụ kiểm tra quyền riêng tư để hướng dẫn người dùng về các cài đặt bảo mật quan trọng mới trên Facebook.
 
Faceb

Theo đó, phiên bản mới này được mở rộng với bốn chủ đề riêng biệt để giúp bạn tăng cường bảo mật tài khoản và kiểm soát việc ai có thể xem những gì bạn chia sẻ và cách thông tin của bạn được sử dụng. Những nội dung mới gồm có:
- Ai có thể nhìn thấy nội dung bạn chia sẻ sẽ giúp bạn chọn lựa những ai có thể xem thông tin trên trang cá nhân của bạn như số điện thoại, địa chỉ email và các bài viết của bạn.
- Cách bảo vệ tài khoản sẽ giúp bạn tăng cường độ bảo mật tài khoản bằng cách cập nhật mật khẩu mạnh hơn và bật cảnh báo đăng nhập.
- Cách mọi người có thể tìm thấy bạn trên Facebook cho phép bạn xem lại các cách mọi người tìm bạn trên Facebook và ai có thể gửi bạn lời mời kết bạn.
- Cài đặt dữ liệu của bạn trên Facebook giúp bạn kiểm tra những thông tin bạn đang chia sẻ với các ứng dụng mà bạn đã đăng nhập bằng Facebook. Bạn còn có thể gỡ bỏ những ứng dụng mà bạn không còn dùng nữa.
Được biết, công cụ kiểm tra quyền riêng tư đã được giới thiệu từ năm 2014 và phiên bản mới đã được ứng dụng trên khắp toàn cầu vào tuần này.

 
Theo Thành Luân
Thanh niên

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

TIN MỚI

TIN KHÁC

COLUMBIA
-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây