iPhone 12 được bán kèm bộ sạc nhanh 20W

Thứ năm - 25/06/2020 07:30:36
Dựa trên bức ảnh được chia sẻ bởi chuyên gia rò rỉ Mr. White trên Twitter cho thấy, một số mẫu iPhone 12 sắp ra mắt của Apple có thể đi kèm với bộ sạc PD USB-C 20W.
 
iPhone 12

Theo MacRumors, trong các mẫu điện thoại hiện tại của Apple, loạt iPhone 11 Pro đi kèm bộ sạc nhanh USB-C 18W, trong khi iPhone 11 đi kèm bộ sạc 5W giống như các bộ sạc đi kèm iPhone kể từ năm 2007 (iPhone đời đầu). Bộ sạc 18W là bộ sạc nhanh đầu tiên Apple trang bị trong hộp đựng iPhone.

Các tin đồn trước đây cho biết Apple đã hoàn tất quá trình chuyển đổi từ màn hình LCD sang toàn bộ OLED cho dòng iPhone 12 năm nay. Điều này bao gồm một phiên bản 5,4 inch, hai phiên bản 6,1 inch và một phiên bản 6,7 inch. Trong số này, phiên bản 6,7 inch và một phiên bản 6,1 inch sẽ là các phiên bản cao cấp hơn với máy ảnh ba ống kính phía sau. Nếu Apple tiếp tục thực hiện chiến lược vào năm ngoái, đây là các phiên bản dùng bộ sạc nhanh 18W.

Mặt khác, Apple có thể cung cấp bộ sạc nhanh hơn cho toàn bộ dòng iPhone 12 của mình. Điều này rất hợp lý trong bối cảnh nhiều công ty khác đã tiến tới bộ sạc nhanh hơn trên smartphone của họ, thậm chí lên đến 65W. Apple thường coi trọng tính an toàn của sản phẩm nên công ty có thể cung cấp bộ sạc 20W “vừa đủ” cho nhu cầu. Mọi thứ chỉ được vén màn tại sự kiện vào mùa thu năm nay.

 
Theo Kiến Văn
Thanh niên
 Tags: iPhone 12, USB-C 18W

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

TIN MỚI

TIN KHÁC

COLUMBIA
-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây