iPhone 12 có thể trễ hẹn

Thứ ba - 07/07/2020 12:01:24
Smartphone sắp ra mắt của Apple iPhone 12 có thể sẽ không ra mắt vào tháng 9 như thông thường. Tuy nhiên, có thể sản phẩm vẫn kịp có mặt trước khi năm 2020 kết thúc.
 
iPhone 12

Theo Mashable, báo cáo nói rằng cả bốn biến thể iPhone 12 sẽ bị trì hoãn từ một đến hai tháng do sự gián đoạn sản xuất vì đại dịch Covid-19 gây ra. Vào tháng 3, Nikkei đưa ra dự đoán về một tương lai ảm đạm của iPhone 12, với khả năng trì hoãn đến tận năm 2021. Một số tờ báo như Wall Street Journal và Bloomberg đều dự đoán máy trì hoãn ít nhất thêm một tháng.

Giờ đây, một trong những nguồn tin của Nikkei tuyên bố rằng Apple đang làm “mọi thứ có thể để rút ngắn thời gian hoãn”. Theo báo cáo, các bộ phận 5G là một phần của nguyên nhân gây ra sự chậm trễ, vì mẫu iPhone 12 cao cấp sử dụng băng tần mmWave 5G nhanh hơn bị trì hoãn 2 tháng, trong khi các mẫu sử dụng băng tần Sub-6 GHz đều chậm từ 1,5 đến 2 tháng.

Các nguồn tin của Nikkei cũng cho rằng Apple đang tăng cường sản xuất các mẫu cũ hơn, bao gồm iPhone XR, iPhone 11, iPhone SE mới để giúp công ty vượt qua khó khăn do iPhone 12 chậm trễ.
Apple sẽ ra mắt bốn chiếc iPhone mới vào cuối năm nay, gồm hai mẫu rẻ hơn với màn hình 5,4 và 6,1 inch và hai biến thể cao cấp với màn hình 6,1 và 6,7 inch. Tất cả các điện thoại đều có màn hình OLED, mặc dù một số biến thể cao cấp sẽ có màn hình với tốc độ làm mới 120 Hz và kết nối 5G.

 
Theo Thành Luân
Thanh niên

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

TIN MỚI

TIN KHÁC

COLUMBIA
-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây