Trường quốc tế thuộc ĐHQG TP.HCM công bố điểm chuẩn xét tuyển

Thứ ba - 02/07/2024 17:02:47


Sáng nay, Trường ĐH Quốc tế thuộc ĐH Quốc gia TP.HCM công bố các phương thức xét tuyển sớm vào

trường qte

ĐH chính quy năm 2024.

Sáng nay (2.7), Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM) công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào các ngành đào tạo bậc ĐH theo phương thức xét tuyển sớm năm 2024.

Các phương thức xét tuyển sớm

Cụ thể, phương thức 2 xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển theo quy định của Bộ GD-ĐT (trong đề án tuyển sinh), có 17 thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển.

Phương thức 3 ưu tiên xét tuyển thẳng thí sinh giỏi, tài năng của trường THPT, có 5 thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển.

Phương thức 7 áp dụng cho các ngành thuộc chương trình liên kết đào tạo với đối tác nước ngoài theo phương thức xét tuyển kết quả học tập THPT năm 2024. Theo đó, điểm chuẩn của các ngành từ 21 đến 30 điểm (trong đó các ngành 30 điểm được tính theo công thức môn tiếng Anh nhân 2, thang điểm 40).

Phương thức 4 là ưu tiên xét tuyển học sinh giỏi các trường THPT theo quy định của ĐH Quốc gia TP.HCM năm 2024, điểm chuẩn các ngành từ 21 đến 38 (riêng ngành ngôn ngữ Anh được tính theo thang điểm 40, điểm môn tiếng Anh được nhân hệ số 2).

Điểm chuẩn phương thức 4 các ngành như bảng sau:

trường qte1
trường qte2


Những lưu ý cho thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển vào trường

Cùng với thông báo điểm chuẩn, Trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM) lưu ý với thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển các phương thức xét tuyển sớm của trường.

Trong đó, với diện được tuyển thẳng, từ ngày 26.6 thí sinh được tuyển thẳng có thể tra cứu danh sách đủ điều kiện trúng tuyển tại: https://tracuuxt.hcmiu.edu.vn/. Từ 22.7 đến 17 giờ ngày 31.7, thí sinh xác nhận nhập học trên hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung của Bộ GD-ĐT. Những thí sinh đã xác nhận nhập học sẽ không được đăng ký nguyện vọng xét tuyển tiếp theo. Trong trường hợp chưa xác định nhập học, thí sinh có thể tiếp tục đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống hoặc Cổng dịch vụ công quốc gia như các thí sinh khác.

Trường công bố danh sách đủ điều kiện trúng tuyển chưa tính đến điều kiện đã tốt nghiệp THPT và điều kiện tiếng Anh đầu vào (đối với thí sinh trúng tuyển các ngành chương trình liên kết đào tạo với nước ngoài). Trường sẽ kiểm tra điều kiện này khi nhận hồ sơ nhập học của thí sinh.

Với các phương thức xét tuyển sớm còn lại, thí sinh cần tiếp tục đăng ký nguyện vọng xét tuyển theo quy định chung trên hệ thống hoặc trên Cổng dịch vụ công quốc gia từ ngày 18.7 đến 17 giờ ngày 30.7, để chính thức trúng tuyển.

Trong chiều nay, Trường ĐH Quốc tế sẽ công bố điểm chuẩn phương thức xét dựa vào điểm kỳ thi đánh giá năng lực do ĐH Quốc gia TP.HCM năm 2024.

Hôm qua (1.7), một trường thành viên khác thuộc ĐH Quốc gia TP.HCM là Trường ĐH Khoa học tự nhiên, đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển phương thức ưu tiên xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển.

 

Theo Hà Ánh
Thanh niên

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

TIN MỚI

TIN KHÁC

COLUMBIA
-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây