Trường Cao đẳng đầu tiên công bố phương án tuyển sinh 2024

Thứ bảy - 23/12/2023 05:02:25


Trường CĐ Quốc Tế TPHCM vừa thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ cao đẳng năm 2024 với đối tượng tuyển sinh là những người đã tốt nghiệp THPT.

Trường Cao đẳng


Ngày 22-12, ThS Trần Hoàng Vũ - Phó Hiệu trưởng Trường CĐ Quốc Tế TPHCM cho biết, trường vừa công bố phương án tuyển sinh năm 2024.

Trường tuyển sinh đa dạng ngành nghề với thời gian đào tạo từ 2,5 cho đến 3 năm. Trường xét tuyển theo 2 hình thức: Xét tuyển học bạ lớp 12 và Xét điểm thi tốt nghiệp THPT.

Phương thức tuyển sinh là xét học bạ với đối tượng là các học sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông (hệ Cao đẳng chính quy) và tốt nghiệp Trung học cơ sở (lớp 10, hệ 9+ Cao đẳng) trên toàn quốc. Thí sinh chỉ cần làm hồ sơ theo hướng dẫn và nộp để xét tuyển.

Cụ thể, hệ cao đẳng chính quy, chương trình đại trà trường tuyển sinh 1.000 chỉ tiêu với 25 ngành

Trường Cao đẳng1


Riêng chương trình chất lượng cao (hệ CĐ chính quy ) trường tuyển sinh 125 chỉ tiêu, (nằm trong chỉ tiêu của Cao đẳng Chính quy) gồm các ngành: Điện công nghiệp, Quản trị kinh doanh, Quản trị Nhà hàng khách sạn, Hướng dẫn viên Du lịch, Marketing thương mại

Nhà trường cũng áp dụng chương trình học bổng đối với các hồ sơ khi đăng kí sớm trước ngày 28-05-2024: giảm 20% trên học phí học kì I.

 

Theo Minh Khang
Giáo dục và Thời đại

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

TIN MỚI

TIN KHÁC

COLUMBIA
-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây