Sở hữu các chứng chỉ sau đây thí sinh sẽ được miễn thi ngoại ngữ

Chủ nhật - 31/03/2019 07:13:18
Trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia 2019, thí sinh đăng ký tiếng Anh có chứng chỉ TOEFL ITP 450 điểm, TOEFL IBT 45 điểm hoặc IELTS 4.0 sẽ được miễn thi.
 

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo trong hướng dẫn tổ chức k thi trung học phổ thông quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2019 thì với bài thi ngoại ngữ, thí sinh được tự chọn để đăng ký dự thi một trong các thứ tiếng: Tiếng Anh, Tiếng Nga, Tiếng Pháp, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Đức hoặc Tiếng Nhật.

Thí sinh được đăng ký thi môn ngoại ngữ khác với môn ngoại ngữ đang học tại trường phổ thông;

Thí sinh là học viên giáo dục thường xuyên được đăng ký dự thi bài thi ngoại ngữ để lấy kết quả xét tuyển đại học, cao đẳng, trung cấp.

Các trường hợp được miễn thi bài thi ngoại ngữ trong xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông.

Thành viên đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế môn Ngoại ngữ theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Thí sinh có một trong các chứng chỉ có giá trị sử dụng đến ngày 23/6/2019 Tiếng Anh TOEFL ITP 450 điểm, TOEFL IBT 45 điểm (của educational Testing service (EST); IELTS 4.0 của British Council (BC), hoặc International Development Program (IDP).

Cụ thể: 
 

ngoai ngu

Khi sở hữu các chứng chỉ ngoại ngữ sau đây, các thí sinh được miễn thi môn ngoại ngữ trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2019 (ảnh Trinh Phúc).
 

Thí sinh được sử dụng chứng chỉ môn Ngoại ngữ khác với môn Ngoại ngữ đang học tại trường phổ thông để được miễn thi bài thi Ngoại ngữ trong xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2019.

Theo Trinh Phúc
GiaoducVN

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

TIN MỚI

TIN KHÁC

COLUMBIA
-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây