Điểm chuẩn Trường ĐH Tôn Đức Thắng 3 phương thức xét tuyển sớm

Thứ tư - 10/07/2024 17:03:44


Trường ĐH Tôn Đức Thắng thông báo kết quả trúng tuyển có điều kiện năm 2024 các ngành trình độ ĐH theo 3 phương thức xét tuyển sớm.
 

điểm chuẩn


Chiều nay (10.7), Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Tôn Đức Thắng thông báo kết quả trúng tuyển có điều kiện năm 2024 các ngành trình độ ĐH theo các phương thức xét tuyển sớm. Cụ thể các phương thức gồm: xét tuyển theo kết quả học tập bậc THPT (phương thức 1), ưu tiên xét tuyển theo quy định của trường (phương thức 3), xét tuyển theo kết quả bài thi đánh giá năng lực năm 2024 của ĐH Quốc gia TP.HCM (phương thức 4).

Điểm xét tuyển được thực hiện theo đúng đề án tuyển sinh năm 2024, làm tròn đến 2 chữ số thập phân (đã bao gồm điểm ưu tiên khu vực, đối tượng, điểm khuyến khích học tập).

Điểm chuẩn các ngành theo từng phương thức và chương trình đào tạo cụ thể như bảng sau:

 

điểm chuẩn1
điểm chuẩn2
điểm chuẩn3
điểm chuẩn4
điểm chuẩn5
điểm chuẩn6
điểm chuẩn7
điểm chuẩn8


Trong đó, PT1-5HK là phương thức 1 xét tuyển theo kết quả học tập bậc THPT 5 học kỳ dành cho trường THPT ký kết.

PT1-6HK là phương thức 1 xét tuyển theo kết quả học tập bậc THPT 6 học kỳ dành cho trường THPT chưa ký kết.

PT3-ĐT1-5HK là phương thức ưu tiên xét tuyển theo quy định của trường dành cho thí sinh xét tuyển vào các ngành thu hút có thư giới thiệu của ban giám hiệu các trường THPT ký kết hợp tác với trường.

PT3-ĐT2-5HK là phương thức ưu tiên xét tuyển theo quy định của trường dành cho thí sinh các trường THPT ký kết, có chứng chỉ tiếng Anh xét tuyển vào chương trình ĐH bằng tiếng Anh và chương trình liên kết đào tạo quốc tế.

PT3-ĐT2-6HK là phương thức ưu tiên xét tuyển theo quy định của trường dành cho thí sinh các trường THPT chưa ký kết, có chứng chỉ tiếng Anh xét tuyển vào chương trình ĐH bằng tiếng Anh và chương trình liên kết đào tạo quốc tế.

PT4 là phương thức xét tuyển theo bài thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM năm 2024.

Trường ĐH Tôn Đức Thắng lưu ý thí sinh đạt kết quả trúng tuyển có điều kiện vào các ngành của trường (chưa tính đến điều kiện đã tốt nghiệp THPT) theo các phương thức PT1, PT3, PT4 phải tiếp tục thực hiện các bước đăng ký nguyện vọng xét tuyển theo hướng dẫn của Bộ GD-ĐT) từ ngày 18.7 đến 17 giờ ngày 30.7.

Năm 2024, Trường ĐH Tôn Đức Thắng tuyển sinh khoảng 6.570 chỉ tiêu trình độ ĐH cho 40 ngành chương trình tiêu chuẩn, 19 ngành chương trình chất lượng cao, 12 ngành chương trình ĐH bằng tiếng Anh, 9 ngành chương trình học tại Phân hiệu Khánh Hòa và khoảng 300 chỉ tiêu cho 12 ngành chương trình liên kết đào tạo quốc tế.

 

Theo Hà Ánh
Thanh niên

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

TIN MỚI

TIN KHÁC

COLUMBIA
-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây