Trường đại học Ngân hàng TP.HCM mở cổng đăng ký xét tuyển sớm

Thứ tư - 12/04/2023 06:16:08


Trường đại học Ngân hàng TP.HCM mở cổng đăng ký và nhận hồ sơ các phương thức xét tuyển sớm, trong kỳ tuyển sinh đại học chính quy năm 2023 vào sáng mai 12-4.

Trường đại học Ngân


Mở cổng đăng ký cho hai phương thức xét tuyển sớm 

Trường đại học Ngân hàng TP.HCM chính thức mở cổng đăng ký và nhận hồ sơ xét tuyển đại học chính quy dựa trên phương thức tổng hợp (kết quả học tập và thành tích THPT) và kết quả kỳ thi đánh giá đầu vào trên máy tính do nhà trường tổ chức.

Năm 2023, nhà trường áp dụng năm phương thức xét tuyển cho chương trình đại học chính quy:

Phương thức 1: (301) - xét tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo và của trường áp dụng cho tất cả các ngành, chương trình đào tạo.

Phương thức 2: (410) - tổng hợp - kết hợp kết quả học tập và thành tích bậc THPT để xét tuyển.

Phương thức 3: (401) - xét kết quả kỳ thi đánh giá đầu vào đại học trên máy tính của Trường đại học Ngân hàng TP.HCM.

Phương thức 4: (100) - xét kết quả thi tốt nghiệp THPT.

Phương thức 5: xét học bạ THPT và phỏng vấn chỉ áp dụng cho chương trình đại học chính quy quốc tế do đại học đối tác cấp bằng và cử nhân Pathway.

Trong đó, các phương thức 2, 3: mở cổng đăng ký xét tuyển từ sáng ngày 12-4 đến 17h ngày 27-5 tại đường link: http://xettuyen.hub.edu.vn/login

Tùy từng chương trình đào tạo sẽ có phương thức xét tuyển tương ứng:

Chương trình chính quy chất lượng cao: xét tuyển bằng phương thức 2 và phương thức 4.

Chương trình chính quy quốc tế cấp song bằng: xét tuyển bằng phương thức 2 và phương thức 4.

Chương trình chính quy chuẩn: xét tuyển bằng phương thức 4 và điểm kết quả kỳ thi đánh giá đầu vào đại học trên máy tính của Trường đại học Ngân hàng TP.HCM.

Chuẩn bị hồ sơ cho hai phương thức xét tuyển sớm

Phương thức 2: Thí sinh thực hiện đăng ký xét tuyển tại link: http://xettuyen.hub.edu.vn/login, sau khi đăng ký xét tuyển thí sinh in phiếu đăng ký từ trang đăng ký và nộp hồ sơ về trường.

Thí sinh được đăng ký tối đa hai nguyện vọng, các nguyện vọng được xét bình đẳng với nhau; trường hợp thí sinh đủ điểm trúng tuyển nhiều nguyện vọng thí sinh cũng chỉ được công nhận trúng tuyển một nguyện vọng có thứ tự ưu tiên cao nhất.

Phương thức 3: Thí sinh thực hiện đăng ký xét tuyển tại link: http://xettuyen.hub.edu.vn/login, sau khi đăng ký xét tuyển thí sinh in phiếu đăng ký từ trang đăng ký và nộp hồ sơ về trường.

Thí sinh được đăng ký tối đa bốn nguyện vọng, các nguyện vọng được xét bình đẳng với nhau; trường hợp thí sinh đủ điểm trúng tuyển nhiều nguyện vọng thí sinh cũng chỉ được công nhận trúng tuyển một nguyện vọng có thứ tự ưu tiên cao nhất.

 

Theo Trần Huỳnh
Tuổi trẻ

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

TIN MỚI

TIN KHÁC

COLUMBIA
-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây