Điểm chuẩn các ngành 'hot' tại ĐH Quốc tế Sài Gòn là bao nhiêu?

Thứ năm - 04/07/2024 16:42:09


Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn vừa công bố điểm chuẩn của các phương thức xét tuyển sớm gồm học bạ lớp 12 đợt 1 và điểm kỳ thi đánh giá năng lực do ĐH Quốc gia TP.HCM tổ chức.

Thạc sĩ Cao Quảng Tư, Giám đốc tuyển sinh Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn, cho biết ở phương thức xét học bạ, mức điểm trúng tuyển có điều kiện vào tất cả các ngành là 20 cho tổ hợp 3 môn xét tuyển và điểm trung bình cả năm lớp 12 đạt từ 6,5 điểm trở lên cho từng ngành/chuyên ngành.

ĐIỂM CHUẨN


Đồng thời, trường cũng công bố điểm chuẩn theo phương thức xét kết quả thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM.

Theo đó, mức điểm chuẩn trúng tuyển vào 29 chương trình đào tạo là 600 điểm trở lên, theo thang điểm 1.200. "Những ngành luôn giữ được độ 'hot' thu hút nhiều hồ sơ như truyền thông đa phương tiện, khoa học máy tính, ngôn ngữ Anh, kế toán có mức điểm chuẩn cao nhất, 650 điểm. Kế đến là thương mại điện tử, quản trị khách sạn có mức điểm 640 và 630", thạc sĩ Tư chia sẻ.

 

ĐIỂM CHUẨN1


Thạc sĩ Tư lưu ý thí sinh nếu muốn trúng tuyển chính thức vào Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn cần đáp ứng đủ các điều kiện: được công nhận tốt nghiệp THPT và lựa chọn các ngành/chuyên ngành của trường làm nguyện vọng đầu tiên trên hệ thống xét tuyển của Bộ GD-ĐT.

Được biết thí sinh trúng tuyển và nhập học 4 ngành học mới của trường năm nay là truyền thông đa phương tiện, quan hệ công chúng, công nghệ thông tin, công nghệ giáo dục sẽ được học bổng doanh nghiệp tài trợ 20% toàn khóa, trị giá khoảng 47,9-55,4 triệu đồng/suất.

Ngoài ra trường có các quỹ học bổng tài trợ từ 40%-60%-100% học phí toàn khóa dành cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên có thành tích học tập nổi bật hoặc có thành tích xuất sắc trong các hoạt động văn hóa, thể thao, nghệ thuật cấp quốc gia và quốc tế.

"Sau khi kết thúc xét tuyển học bạ lớp 12 đợt 1, trường tiếp tục mở cổng nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2 áp dụng cho 29 chuyên ngành đang đào tạo từ ngày 1.7", thạc sĩ Tư cho biết thêm.

 

Theo Mỹ Quyên
Thanh niên

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

TIN MỚI

TIN KHÁC

COLUMBIA
-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây