Người dùng Android Auto gặp sự cố với Google Assistant

Thứ ba - 12/11/2019 11:57:09
Nhiều người dùng Android Auto cho biết họ đang gặp rắc rối lớn với Google Assistant về khả năng lắng nghe và sự liên kết kém với trợ lý ảo này.
 
Android Auto


Theo PhoneArena, việc tính năng cốt lõi của Android Auto bị sự cố khiến người lái xe không thể tập trung vào con đường phía trước. Báo cáo nói rằng người dùng không thể khiến Google Assistant hoạt động chính xác khi sử dụng Android Auto với dàn âm thanh trên xe hơi của họ và không phụ thuộc vào các mẫu xe.
Ghi nhận trên trang web hỗ trợ của Google cho thấy vấn đề này có vẻ khá tệ khi có hơn 100 phản hồi từ vài chục người dùng thất vọng. Nhưng sau khi duyệt qua một số khiếu nại, có vẻ những người này thực sự đang trải qua một số rủi ro do sự liên kết kém với Google Assistant.
Báo cáo cũng cho biết, một số người dùng nhận được hai tiếng bíp như thể Google Assistant thực hiện hành động trả lời nhưng thực tế không có bất kỳ phản hồi nào. Trong khi đó, một số người không nhận được phản hồi âm thanh nào và một tập hợp khác nói rằng họ chỉ đơn giản nhận được phản hồi với nội dung vô dụng như “Tôi không biết làm thế nào để làm điều đó”, “Tôi nghe thấy bạn”…
Đáng chú ý, báo cáo nói rằng Google dường như đã phát hiện ra vấn đề với Google Assistant kể từ tháng 9 năm nay, tuy nhiên đến nay công ty vẫn chưa thể khắc phục được sự cố.

 
Theo Kiến Văn
Thanh niên

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

TIN MỚI

TIN KHÁC

COLUMBIA
-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây