iPhone 14 Pro đi kèm RAM nhanh hơn

Thứ tư - 27/07/2022 07:15:55

Báo cáo mới đến từ Digitimes cho biết iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ có RAM nhanh hơn so với iPhone 14 và 14 Max, điều này cho phép hiệu suất của các mẫu Pro trở nên nổi bật hơn.
 
iPhone 14

Theo BGR, nguồn tin nói iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ có 6 GB RAM LPDDR5, một nâng cấp so với RAM LPDDR4X cung cấp trên mọi mẫu iPhone 13. Trong khi đó, mặc dù các mô hình tiêu chuẩn sẽ được tăng từ 4 GB lên 6 GB, nhưng chúng được cho là sẽ gắn bó với RAM LPDDR4X. RAM LPDDR5 nhanh hơn và tiết kiệm điện hơn LPDDR4, do đó sẽ là một nâng cấp đáng kể cho các mẫu iPhone 14 Pro.

Đây không phải là lần đầu tiên có thông tin về việc iPhone 14 Pro và 14 Pro Max đi kèm RAM LPDDR5 được đưa ra. Trước đó vào tháng 3, nhà phân tích Ming-chi Kuo đã đưa ra báo cáo Apple sẽ trang bị RAM 6 GB cho cả bốn mẫu iPhone 14, nhưng chỉ có các mẫu Pro mới sử dụng RAM LPDDR5. Vì vậy, báo cáo mới càng khẳng định rằng iPhone 14 Pro sẽ có RAM nhanh hơn.

RAM nhanh hơn không phải là nâng cấp duy nhất có thể dành riêng cho iPhone 14 Pro và 14 Pro Max. Các báo cáo trước đây cũng cho biết chip A16 Bionic sẽ chỉ dành riêng cho các mẫu Pro, trong khi các mẫu thường sẽ đi kèm chip A15 Bionic, nhưng có thêm lõi GPU và 2 GB bộ nhớ RAM.

Về thiết kế, Apple được cho là sẽ thay thế phần notch bằng các lỗ khoét hình viên thuốc và lỗ trên màn hình cho camera selfie và cảm biến Face ID. Một lần nữa, thiết kế này chỉ có trên các mẫu iPhone 14 Pro và 14 Pro Max.

Với tất cả những gì mang lại, không ngạc nhiên khi các mẫu iPhone 14 Pro và 14 Pro Max có thể là những iPhone đắt nhất từng được sản xuất. Điều này không có nghĩa loạt iPhone tiêu chuẩn kém mạnh mẽ, tuy nhiên hy vọng rằng Apple sẽ định giá chúng một cách thích hợp.

 
Theo Kiến Văn
Thanh niên
 Tags: 14 Pro Max

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

TIN MỚI

TIN KHÁC

COLUMBIA
-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây