iOS 16 sẽ cho thanh toán Apple Pay trên Chrome, Edge và Firefox

Thứ ba - 02/08/2022 07:32:31

Báo cáo từ MacRumors cho thấy, nhiều khả năng Apple Pay sẽ sớm được hỗ trợ bởi Microsoft Edge, Google Chrome và Mozilla Firefox trong iOS 16.
 
iOS 16

Theo Neowin, đây là một thay đổi so với iOS 15, khi người dùng chỉ có thể thực hiện các thanh toán Apple Pay bằng trình duyệt web Safari khi mua sắm trên web.

Khả năng mới được phát hiện trong iOS 16 beta 4 và được biên tập viên Moser của MacRumors chia sẻ trên Twitter. Ảnh chụp màn hình hiển thị tùy chọn Continue with Apple Pay trên trang thanh toán của Apple trên Edge.

Trong khi đó, báo cáo từ TheVerge cho thấy nhiều người dùng cũng đã phát hiện ra Apple Pay đã có khả năng tương thích với Firefox ngay cả trước khi iOS 16 beta 4 được phát hiện. Một bài đăng trên Reddit cho thấy một tùy chọn thanh toán Apple Pay xuất hiện trong iOS 16 beta 2 khi sử dụng Firefox, và điều tương tự cũng xảy ra với một người dùng iOS 16 beta 3.

Moser cũng lưu ý lý do Apple Pay không có sẵn trong macOS beta mới nhất có thể là do Chrome, Edge và Firefox sử dụng công cụ kết xuất của Safari, WebKit trên iOS do các yêu cầu mà Apple đặt ra.
Theo Thành Luân
Thanh niên
 Tags: Apple Pay

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

TIN MỚI

TIN KHÁC

COLUMBIA
-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây