Google dùng AI giúp ứng dụng trên Play Store hấp dẫn hơn

Thứ năm - 22/02/2024 17:43:24


Google đang phát triển tính năng sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để tóm tắt điểm nổi bật của các ứng dụng trên Play Store.

Thông tin này được tài khoản @AssembleDebug đăng trên X (trước đây là Twitter). @AssembleDebug cho biết khi nhấn vào một ứng dụng trong cửa hàng, người dùng sẽ có thể xem nhanh thông tin nổi bật về ứng dụng đó, Google ghi chú các chi tiết được tóm tắt bằng AI, theo Androidpolice.

google


Hầu hết thông tin được đăng trong Các điểm nổi bật của ứng dụng (App Highlights) đề cập đến những gì người dùng sẽ tìm thấy khi tải ứng dụng, chẳng hạn như nhắn tin trực tiếp và phát trực tiếp…

Theo GizChina, người dùng đang phải đối mặt với thách thức khi số lượng ứng dụng có sẵn trên Play Store không ngừng tăng theo cấp số nhân. Tính năng này sẽ cung cấp cho người dùng lựa chọn ứng dụng phù hợp theo sở thích, các bản tóm tắt do AI tạo ra có thể đơn giản hóa và đẩy nhanh quá trình khám phá chúng.

Hơn nữa, bằng cách tóm tắt rõ ràng và hấp dẫn các tính năng và ưu điểm của ứng dụng, Google có thể hỗ trợ các nhà phát triển tiếp cận lượng người dùng lớn hơn.

@AssembleDebug cho biết thêm, tính năng này đang được Google thử nghiệm và chỉ đến với một lượng người dùng hạn chế. Google cũng chưa công bố bất kỳ thông tin chi tiết nào về thời điểm nó sẽ ra mắt.

 

Theo Ngọc Thanh
Thanh niên

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

TIN MỚI

TIN KHÁC

COLUMBIA
-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây