CCleaner hỗ trợ quét ứng dụng Windows Store

Thứ bảy - 23/07/2022 22:22:28

CCleaner, một trong những ứng dụng phổ biến nhất để xóa các tệp không cần thiết và đã lưu trong bộ nhớ đệm của PC, vừa nhận được một bản cập nhật hữu ích.
 
CCleaner

Theo Howtogeek, trong thông báo của mình, CCleaner cho biết phiên bản mới của công cụ này giờ đây có thể phát hiện các tệp từ các ứng dụng được cài đặt thông qua Microsoft Store. Cũng theo CCleaner, công cụ mới có thể thực hiện “hơn 500 định nghĩa làm sạch cho các chương trình, trình duyệt, trò chơi và tính năng Windows thông thường”.

Kể từ CCleaner v6.02, ứng dụng hiện có thể xóa bộ nhớ cache và các tệp còn sót lại từ các phiên bản Microsoft Store của Firefox, VLC Media Player, Discord, Netflix, iCloud, Disney+, Telegram Desktop và các ứng dụng phổ biến khác. Hầu hết ứng dụng đó đều có menu tích hợp để làm trống bộ nhớ cache và tự động xóa các phần mềm không cần thiết theo thời gian, nhưng CCleaner cho biết công cụ mới của họ là một giải pháp “tất cả trong một”, cho phép dọn dẹp bất kỳ phần mềm nào có trên PC chỉ với một cú nhấp chuột.

Công ty cũng không quên nhắc đến ứng dụng trò chuyện Discord có khả năng làm đầy ổ đĩa nhanh chóng vì nó lưu trữ rất nhiều tệp bộ nhớ cache trong các thư mục khác nhau, bao gồm bộ nhớ cache GPU, icon và dữ liệu khác. Tất nhiên người dùng có thể dọn dẹp các dữ liệu này theo cách thủ công, nhưng CCleaner xử lý nó với ít lần nhấp hơn.

CCleaner có sẵn để tải xuống từ trang web chính thức của công ty. Mặc dù ứng dụng có phiên bản trả phí nhưng tính năng Custom Clean quét các ứng dụng Microsoft Store có trong phiên bản miễn phí.

Theo Kiến Văn
Thanh niên
 Tags: CCleaner

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

TIN MỚI

TIN KHÁC

COLUMBIA
-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây