Apple thiết kế khẩu trang riêng cho nhân viên

Chủ nhật - 13/09/2020 08:05:28
Apple nổi tiếng khi tạo ra các sản phẩm điện tử tiêu dùng sáng tạo và cao cấp, nhưng đại dịch Covid-19 đã khiến công ty bổ sung công việc nghiên cứu thiết kế và sản xuất khẩu trang của riêng mình.
 
Apple

Theo Gizmochina, khẩu trang được gọi là Apple Face Mask này sử dụng ba lớp vật liệu để lọc các hạt bụi. Ngoài ra, công ty còn có một loại khẩu trang khác mang tên ClearMask - loại hoàn toàn trong suốt.
Nhờ thiết kế trong suốt của vật liệu, ClearMask sẽ cho phép những người khiếm thính hoặc khó nghe có thể hiểu lời nói của người đối diện. Theo báo cáo, khẩu trang Face Mask được thiết kế và sản xuất hoàn toàn bởi các nhóm nội bộ của Apple, trong khi ClearMask được lấy từ bên ngoài.

Hơn nữa, công ty đã tìm nguồn nguyên liệu cẩn thận để không làm mất nguồn cung cấp nguyên liệu cần thiết cho hoạt động sản xuất khẩu trang đến các bệnh viện. Để thay thế khẩu trang vải tiêu chuẩn mà nhân viên đeo, Apple sẽ bắt đầu gửi khẩu trang mới cho nhân viên công ty và bán lẻ trong vài tuần tới.
Về phần thiết kế, khẩu trang trông khá độc đáo với các tấm che lớn ở trên và dưới cho mũi và cằm. Nó cũng đi kèm với các dây có thể điều chỉnh để dễ dàng ôm sát tai người đeo.

Hiện tại vẫn chưa biết liệu công ty có kế hoạch sản xuất những chiếc khẩu trang mới này để sử dụng bên ngoài hay không. Chính sách của Apple Store yêu cầu nhân viên và khách hàng phải đeo khẩu trang, có nghĩa Apple Store có thể sẽ phân phát khẩu trang cho khách hàng khi bước vào cửa hàng.

 
Theo Kiến Văn
Thanh niên

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

TIN MỚI

TIN KHÁC

COLUMBIA
-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây