Apple sắp công bố thông tin sự kiện iPhone 12

Thứ ba - 08/09/2020 07:34:48
Chuyên gia rò rỉ Mark Gurman vừa cho biết trên Twitter rằng Apple sẽ công bố thông cáo báo chí vào ngày 8.9 với nội dung chứa thông tin chi tiết về thời điểm diễn ra sự kiện ra mắt iPhone 12.
 
Apple

Theo AppleInsider, ông Gurman lưu ý sẽ khó có thể mong đợi một thông báo về sản phẩm mới mà thay vào đó, Apple sẽ cung cấp thông tin liên quan đến sự kiện ra mắt iPhone 12 và Apple Watch Series 6. Quan trọng hơn, đó là sự kiện được phát trực tiếp thay vì truyền thống.

Bên cạnh Gurman, chuyên gia rò rỉ Jon Prosser cũng tuyên bố Apple đã sẵn sàng ra thông cáo báo chí vào ngày 8.9. Prosser cũng khá thận trọng khi cho biết thời gian có thể thay đổi do Apple có xu hướng đưa ra thông báo sự kiện ít nhất 1 tuần trước khi tổ chức. Vào năm ngoái, khi iPhone 11 ra mắt vào ngày 10.9, Apple đã đưa ra thông báo lịch sự kiện vào ngày 29.8, tức trước đó 12 ngày. Tuy nhiên, sự kiện năm nay được phát trực tiếp nên mọi thứ vẫn có thể xảy ra.

Được biết, Apple dự kiến sẽ tiết lộ 4 mẫu iPhone 12 trong sự kiện sắp tới, bao gồm 2 mẫu “iPhone 12” và 2 mẫu “iPhone 12 Pro”. Trong số này, các mẫu Pro được cho là đi kèm cảm biến LiDAR như iPad Pro để lập bản đồ độ sâu, trong khi kết nối 5G cũng là một sự bổ sung quan trọng cho thế hệ này.

Sự kiện năm nay cũng có thể là nơi Apple ra mắt Watch Series 6, có thể bao gồm phiên bản nhựa, Liquid Crystal Polymer (LCP), để cải thiện hiệu suất không dây và theo dõi oxy trong máu. Ngoài ra còn có một mẫu iPad mới có thể ra mắt là iPad Air 4 vay mượn thiết kế từ iPad Pro kèm hỗ trợ Apple Pencil. Cuối cùng là AirTags được đồn đại từ lâu nhằm giúp người dùng dễ dàng xác định vị trí các thiết bị thất lạc nếu nó được gắn vào.

 
Theo Thành Luân
Thanh niên

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

TIN MỚI

TIN KHÁC

COLUMBIA
-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây