Tư vấn tuyển sinh

http://tuvantuyensinh.vn


Điểm sàn xét tuyển Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch 16-18

Thí sinh có hộ khẩu TP HCM hay không đều có chung mức sàn xét tuyển, trong đó ngành Y đa khoa, Răng Hàm Mặt và Dược lấy 18 điểm. 

 
Y Khoa Pham Ngoc Thach
 
Một góc khôn viên trường ĐH Y khoa Phạn Ngọc Thạch - TP.HCM
 

Sáng 18/7, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch công bố điểm sàn xét tuyển sử dụng kết quả kỳ thi THPT quốc gia cho 8 ngành đào tạo.
 

Điểm sàn xét tuyển Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch 16-18


Điểm sàn xét tuyển của Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Trường sử dụng nhiều tiêu chuẩn phụ để xét các trường hợp cùng điểm, theo thứ tự: điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia môn Ngoại ngữ; điểm trung bình lớp 12.

Với ngành Khúc xạ Nhãn khoa, điểm môn tiếng Anh phải đạt từ điểm 6 trở lên mới đủ điều kiện đăng ký xét tuyển - bởi phải học các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh do người nước ngoài giảng dạy.

Năm nay, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch không có thí sinh trúng tuyển xét tuyển thẳng. Trường dành 50% tổng chỉ tiêu cho thí sinh có hộ khẩu tại TP HCM, còn lại là tỉnh thành khác.
 

[Caption] Mã ngành không có ký tự áp dụng cho thí sinh có hộ khẩu ngoài TP HCM, mã ngành có chữ TP áp dụng cho thí sinh ở thành phố trước ngày 21/4 năm nay.


Mã ngành không có ký tự áp dụng cho thí sinh có hộ khẩu ngoài TP HCM, mã ngành có chữ TP áp dụng cho thí sinh ở thành phố trước ngày 21/4.


Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch thuộc UBND TP HCM, được thành lập từ việc nâng cấp trường bồi dưỡng cán bộ y tế, có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực cho thành phố.

Năm 2017 là lần đầu trường tuyển thí sinh ở tỉnh thành khác.

Theo Mạnh Tùng - VnExpress

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây