Tư vấn tuyển sinh

http://tuvantuyensinh.vn


Microsoft Surface Duo nâng độ chính xác cho bút stylus

Ngay sau khi một số thông số kỹ thuật của Microsoft Surface Duo bị rò rỉ, thông tin về các tính năng liên quan đến bút stylus cũng xuất hiện.
 
Surface Duo


Theo GSMArena, thiết bị sẽ tích hợp bút stylus và các tính năng nâng cao liên quan để đáp ứng việc nâng cao trải nghiệm người dùng chung. Được biết, các nhà phát triển đã làm việc với tính năng này, bao gồm cả việc đảm bảo chấp nhận cảm ứng đầu vào ngón tay và bút cùng lúc và cũng hoạt động trơn tru trên cả hai màn hình.

Vì Surface Pen nhận ra các mức áp suất khác nhau nên Microsoft cũng sẽ mang đến điều này trên Surface Duo. Người dùng có thể kéo các công cụ từ màn hình này sang màn hình khác với cảm giác tự nhiên và trải nghiệm chạm hai lần bằng bút để chụp ảnh màn hình cũng sẽ được áp dụng.

Các nhà phát triển đã làm việc với độ trễ đầu vào để làm cho toàn bộ trải nghiệm cảm thấy “tự nhiên hơn”, kết quả là khi sử dụng Surface Pen để vẽ sẽ có cảm giác như đang lướt bút qua hai màn hình khác nhau.

Báo cáo tuyên bố rằng Surface Duo sẽ khởi chạy cùng Android 10 khi ra mắt vào cuối năm nay nhưng sẽ được cập nhật lên Android 11 ngay sau đó.

 
Theo Kiến Văn
Thanh niên
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây