Du học Canada các bậc học dễ hay khó?

09:47 | 04/03/2014
Trường Cao đẳng George Brown là ngôi trường nằm tại trung tâm thành phố Toronto, học sinh được sống, học tập và làm việc tại trung tâm kinh tế lớn nhất và đa dạng nhất Canada.

Bạn có thể lựa chọn theo học để lấy chứng chỉ nghề, cao đẳng, đại học hoặc chương trình sau đại học tại trường với các ngành nghề đa dạng, phong phú.
 
 
Học tập tại trường George Brown, học sinh có cơ hội trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống thú vị ngoài các lớp học, thư viện, sách vở và nghiên cứu. Đó là sự cân bằng giữa việc học tập trong trường lớp và những kinh nghiệm ngoài lớp học được tạo ra nhờ các cơ sở trang thiết bị của trường và các hoạt động văn hóa, xã hội, thể thao do nhà trường tổ chức.
 
Giảng viên và nhân viên của trường luôn nhiệt tình hỗ trợ sinh viên và giúp sinh viên nhanh chóng thích nghi với môi trường mới, cải thiện kỹ năng tiếng Anh và tận hưởng cuộc sống sinh viên thú vị, bổ ích
 
Trong thời gian học và sau khi tốt nghiệp, thành phố Toronto và trường luôn tạo cơ hội cho bạn có thêm kinh nghiệm làm việc đáng giá tại các công ty đa quốc gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực.
 
Cần thêm thông tin và nhận được sự tư vấn cần thiết, bạn có thể liên hệ với các Trung tâm tư vấn du học của ILA: 
 
Một vài kinh nghiệm nữa để các teen có 1 năm giao lưu văn hóa trên đất Mỹ thật thú vị nhé!
 
1. Hãy mở lòng với gia đình “host”, cho họ thấy nét Á Đông hiện đại trong bạn. Đó là sự thông minh, chăm chỉ, tinh tế, khiêm tốn, nhẹ nhàng nhưng vẫn rất năng động, tự tin, hài hước. Và hãy nấu ăn món Việt của bạn. Chắc chắn họ sẽ rất bất ngờ và thích thú.
 
2. Hãy chọn những môn học có tính đồng đội cao như kịch nghệ, ca hát, các môn thể thao. Việc này giúp bạn có dễ dàng trong việc kết bạn và bạn sẽ có vô vàn những kỉ niệm đáng nhớ.
 
3. Hãy mua Yearbook (Lưu bút). Với cuốn Yearbook bạn có thể chiêm ngưỡng những hình ảnh, những khoảnh khắc trong suốt 1 năm học của mình. Bạn cũng có thể để các bạn, giáo viên của mình điền những testimonial về bạn. Là một kỉ niệm đẹp mà bạn không thể nào quên...
 
4. Hãy bắt đầu tìm hiểu về trường đại học, cao đẳng cộng đồng vào khoảng tháng 1 của năm. Việc này sẽ giúp bạn có nhiều thời gian để chuẩn bị chu đáo hơn, không phải gặp những bất cập khi làm hồ sơ.
 

Nguồn tin: Pháp luật & Xã hội
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Trang ôn thi đại học trực tuyến Onthi.net.vn
VTV9 2015
Tư vấn trên facebook
Gửi câu hoi tvts vtv9
 
HUTECH

Ngành - nghề đang "hot"

Đại học kinh tế tài chính
xem diem thi
Bạn phù hợp với ngành nào
Onthi.net.vn
Đề thi - Đáp án 2014

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy nội dung trang web thế nào?

Nội dung rất hay

Nội dung khá hay

Nội dung bình thường

Nội dung không phù hợp

Ý kiến khác