Cụ bà 93 tuổi ở Anh muốn 'bị cảnh sát bắt' trước khi qua đời

Thứ tư - 26/06/2019 20:30:23
Cảnh sát Vương quốc Anh đã bắt giữ một cụ bà 93 tuổi theo đúng "nguyện ước trước khi chết" của bà, dù bà không phạm tội gì.
 
cuba
 

Cụ bà Josie Birds, 93 tuổi, đã rất cảm kích trước hành động của sở cảnh sát Greater Manchester.

Trong một tweet nhận được hơn một nghìn lượt thích, Pam Smith, cháu gái bà Josie Birds, đã gửi lời cảm ơn tới cảnh sát hạt Greater Manchester vì đã thực hiện nguyện ước của bà cô.

"Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến sở cảnh sát Greater Manchester vì đã bắt giữ bà Josie hôm nay. Bà đã 93 tuổi và sức khỏe của bà rất yếu. Bà đã muốn bị bắt giữ trước khi quá muộn. Bà có một tấm lòng vàng và bà đã hoàn toàn cảm kích vì điều này. Cảm ơn vì đã thực hiện mong muốn của bà ấy!", Pam Smith viết trên Twitter.

Smith nói rằng bà Josie đã rất hạnh phúc khi bị cảnh sát bắt. "Bà đã rất yếu và muốn 'tận hưởng' điều gì đó như thế khi còn có thể", cô nói. "Bà đã sống tốt cả một đời và muốn có một trải nghiệm đáng nhớ".
 

Cảnh sát Greater Manchester cho biết trong một tuyên bố: "Vài tuần trước, một người dân đã đi đến sở cảnh sát hạt Greater Manchester từ thị trấn North Manchester để yêu cầu một điều hơi bất thường".

Người phụ nữ đề cập đến việc bà ngoại 93 tuổi của cô có một mong muốn và hy vọng được sở cảnh sát thực hiện.

"Thỉnh cầu của bà ấy là bị bắt và đưa đến một trong những đồn cảnh sát của chúng tôi để bà ấy có thể trải nghiệm những điều ở mặt trái của pháp luật", sở cảnh sát cho biết.

Cuối cùng, các cảnh sát đã hoàn thành nguyện ước của bà Josie Birds và cho bà một ngày đáng nhớ.

"Chúng tôi phải trấn an những người còn lại trong thị trấn về điều này để họ không bị gián đoạn công việc khi chúng tôi đến". Cảnh sát của thị trấn muốn những người khác cảm thấy yên tâm và thoải mái tiếp xúc với họ.

"Chúng tôi vui mừng khi có thể làm cho một phụ nữ lớn tuổi mỉm cười và hoàn thành một nguyện ước trong danh sách của bà ấy".

Trường hợp của bà Josie Birds không phải lần đầu tiên. Vào tháng 3, cụ bà Anne Brokenbrow, 104 tuổi, có cùng mong muốn bị bắt và đã chuyển lời đến cảnh sát Bristol. "Tôi có một ngày đáng nhớ, rất thú vị. Tôi chưa từng được trải qua lần nào trước đây. Họ còng tay tôi. Tôi đã được trải nghiệm rất nhiều", bà Anne nói.

Theo Hà Lan
Zing.vn

 

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

TIN MỚI

TIN KHÁC

COLUMBIA
-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây