Thay đổi nhỏ bên trong giúp iPhone 2020 có pin lớn hơn

Thứ ba - 10/12/2019 01:29:19
iPhone 2020 có thể chứa một mạch bảo vệ pin tùy chỉnh nhỏ và mỏng hơn gần 50% so với mạch bảo vệ pin trong các iPhone trước đó.
 
iPhone 2020

Theo MacRumors, mô-đun nhỏ hơn có thể giải phóng một số không gian bên trong các mẫu iPhone 12, từ đó mở đường cho những thỏi pin có dung lượng cao hơn. Báo cáo cũng nói thêm rằng mô-đun nhỏ hơn sẽ được cung cấp bởi nhà sản xuất bán dẫn ITM Semiconductor đến từ Hàn Quốc.
Một mạch bảo vệ pin giúp ngăn ngừa sạc quá mức và xả quá mức. Mạch mới từ ITM Semiconductor kết hợp mạch bảo vệ với MOSFET và PCB, loại bỏ sự cần thiết của lớp giữ. Điều thú vị là, báo cáo tuyên bố ITM Semiconductor cũng đã cung cấp mạch bảo vệ này cho Samsung để áp dụng trong thiết kế Galaxy S11.
Các báo cáo gần đây cho biết Apple dự kiến sẽ tung ra 4 mẫu iPhone cao cấp vào mùa thu năm 2020, bao gồm một mẫu 5,4 inch, hai mẫu 6,1 inch và một mẫu 6,7 inch. Tất cả bốn mẫu này đều được cho là đi kèm màn hình OLED, hỗ trợ 5G, thiết kế khung kim loại như iPhone 4, RAM lên đến 6 GB và ba ống kính máy ảnh ở phía sau (gồm cảm biến 3D)…
Được biết, iPhone 11 Pro Max là chiếc iPhone có thời lượng pin lớn nhất từ trước đến nay, kéo dài hơn tới 5 giờ so với iPhone XS max cho mỗi lần sạc.

 
Theo Kiến Văn
Thanh niên
 Tags: Apple, iPhone 2020

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

TIN MỚI

TIN KHÁC

COLUMBIA
-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây