Tên gọi 'iPhone 13' xuất hiện trong hộp đựng của Apple

Thứ bảy - 28/08/2021 05:50:34

Một hình ảnh rò rỉ được cho là hộp đựng iPhone đã xuất hiện để xác nhận Apple sẽ gọi mẫu điện thoại tiếp theo của mình là iPhone 13, bất chấp những đồn đoán hãng sẽ tránh con số bị xem là “đen đủi” này.
 
Tên gọi

Theo Apple Insider, trong một cuộc khảo sát gần đây, khoảng 1/5 người dùng iPhone cho rằng họ mê tín về con số 13 và không muốn Apple sử dụng nó cho chiếc iPhone tiếp theo. Giờ đây, những gì được cho là ảnh cận cảnh hộp đựng mới cho thấy Apple vẫn sẽ sử dụng tên iPhone 13.

Hình ảnh được đăng tải trên Twitter bởi người dùng sử dụng biệt danh DuanRui, như là cách để tránh việc Apple truy lùng các nguồn rò rỉ. DuanRui nhấn mạnh anh ta chỉ chuyển tiếp một hình ảnh được phát hiện trên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.

Bài đăng ban đầu không cung cấp dấu hiệu về nguồn của nó cũng như bất kỳ chi tiết nào khác ngoài việc chỉ ra tên gọi sản phẩm. Tuy nhiên, thông tin này không quá bất ngờ khi các chuỗi cung ứng cho thấy Apple sẽ sử dụng tên iPhone 13 cho smartphone tiếp theo của mình.

Trước đây DuanRui cũng đăng những hình ảnh có nguồn gốc tương tự bao gồm một trong những thứ có thể là miếng dán bảo vệ màn hình cho iPhone 13. Hình ảnh đó dường như chứng minh cho tuyên bố rằng Apple đang giảm kích thước của notch trên các mẫu iPhone mới.

Được biết vào năm ngoái, cái tên iPhone 12 mini cũng đã được tiết lộ tương tự vài tuần trước khi ra mắt.

 
Theo Thành Luân
Thanh niên
 Tags: iPhone 13

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

TIN MỚI

TIN KHÁC

COLUMBIA
-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây