Samsung sẽ bỏ jack tai nghe, nút vật lý trong Note 10

Thứ sáu - 31/05/2019 07:51:31
Sau một thời gian dài kiên trì hỗ trợ jack âm thanh 3,5 mm trên các smartphone của mình, Samsung có thể sẽ loại bỏ nó khỏi sản phẩm cao cấp tiếp theo: Galaxy Note 10.
 
note10

Theo Neowin, điều thú vị là báo cáo cũng nói rằng chiếc điện thoại này của Samsung sẽ không có bất kỳ nút bấm vật lý nào, thay vào đó là các nút nhạy cảm với điện dung hoặc áp suất. Nó giống như những gì mà HTC đã mang đến cho U12+ nhưng chưa thực sự tốt. Có lẽ Samsung sẽ học hỏi những thất bại của HTC để chỉnh sửa khả năng hoạt động tốt hơn trên sản phẩm của mình.
Với hành động này của Samsung, nếu người dùng muốn thưởng thức tai nghe với jack cắm âm thanh cũ trên một smartphone cao cấp, có lẽ lựa chọn duy nhất đến từ LG khi công ty đang sử dụng Hi-Fi Quad DAC 32 bit làm sức hút trên các thiết bị của mình, vì vậy họ sẽ khó lòng từ bỏ jack 3,5 mm trong thời gian sớm. Google và Motorola cũng đang sử dụng jack 3,5 mm, nhưng chỉ giới hạn trên các thiết bị tầm trung.
Samsung thường công bố loạt Galaxy Note của mình vào tháng 8, vì vậy thời điểm Galaxy Note 10 ra mắt sẽ không còn bao lâu nữa. Thời điểm đó, mọi bí mật liên quan đến thiết bị sẽ được vén màn. 

 
Theo Thành Luân 
Thanh niên

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

TIN MỚI

TIN KHÁC

COLUMBIA
-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây