NFT sẽ sớm đổ bộ Instagram

Thứ sáu - 18/03/2022 11:16:50

Phát biểu tại SXSW, CEO Meta - Mark Zuckerberg tiết lộ rằng NFT sẽ đổ bộ mạng xã hội Instagram trong vài tháng tới.
 
NFT sẽ

"Chúng tôi đang nỗ lực để đưa NFT lên Instagram trong tương lai gần", Zuckerberg chia sẻ tại SXSW. "Mặc dù hôm nay tôi chưa thể thông báo được chính xác những gì sắp xảy ra, nhưng trong vài tháng tới, chúng tôi sẽ giúp bạn mang NFT vào nền tảng của chúng tôi", CEO Meta cho biết thêm.

Theo Engadget, Zuckerberg và nhiều nhân sự cấp cao khác trong Meta vốn đã bày tỏ sự quan tâm đến NFT nhiều lần trước đây. Năm ngoái, giám đốc điều hành của Instagram, Adam Mosseri, cho biết họ (mảng Instagram) đang “tích cực khám phá” công nghệ này.

Tích hợp NFT vào Instagram sẽ là một thách thức lớn với Meta và chính bản thân Zuckerberg cũng phải thừa nhận rằng sẽ có "một loạt các điều kỹ thuật cần phải hoàn thiện để mọi thứ có thể diễn ra trơn tru", trong đó thử thách đầu tiên là Meta sẽ phải đảm bảo các đối tượng được tích hợp tốt trên các nền tảng khác nhau.

Nếu thành công trong vài tháng tới, Instagram cũng không phải là mạng xã hội lớn đầu tiên tích hợp NFT. Đầu năm nay, Twitter đã giới thiệu một tính năng cho phép một số người dùng đặt NFT mà họ sở hữu làm ảnh đại diện, được hiển thị dưới dạng hình lục giác và bất kỳ ai quan tâm có thể nhấp qua để xem siêu dữ liệu của NFT.

 
Theo Hiển Đạt
Thanh niên
 Tags: Instagram, NFT

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

TIN MỚI

TIN KHÁC

COLUMBIA
-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây