Google Fi bắt đầu cung cấp gói không giới hạn

Thứ tư - 18/09/2019 17:57:40
Sau khi triển khai đến iPhone cũng như bán thẻ SIM trên Best Buy, dịch vụ mạng ảo di động Google Fi tiếp tục mở rộng hơn nữa với một gói không giới hạn mới.
 
Google Fi

Theo Engadget, gói Fi Unlimited cung cấp các cuộc gọi, văn bản và dữ liệu không giới hạn cho nhiều thành viên trong gia đình của người dùng, bao gồm cả một số cuộc gọi quốc tế. Chương trình bao gồm các cuộc gọi miễn phí từ Mỹ đến 50 bang, cũng như dữ liệu SMS và tin nhắn SMS miễn phí khi người dùng du lịch ở 200 điểm đến (bao gồm cả Việt Nam). Gói này cũng đi kèm với tư cách thành viên Google One, cung cấp cho người dùng 100 GB dung lượng lưu trữ đám mây mà họ có thể tự động sao lưu từ điện thoại Android của mình.
Chi phí của gói Fi Unlimited là 45 USD/tháng/người nếu có 4-6 người dùng đăng ký, 50 USD/tháng/người nếu có 3 người dùng đăng ký, 60 USD/tháng/người nếu có 2 người dùng đăng ký và 70 USD/tháng cho thuê bao duy nhất.
Đặc biệt, nếu người dùng thích cả điện thoại Pixel và gói mới, Google sẽ giảm giá 50% phí thuê bao gói không giới hạn cho khách hàng mua Pixel 3 hoặc Pixel 3 XL khi đăng ký trước ngày 18.9.

 
Theo Kiến Văn
Thanh niên

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

TIN MỚI

TIN KHÁC

COLUMBIA
-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây