Google dự kiến ra mắt Pixel Fold vào năm sau

Thứ ba - 09/11/2021 06:19:59

Google có thể sẽ ra mắt chiếc điện thoại Pixel gập lại đầu tiên của mình vào năm sau, và những chi tiết mới về thiết bị sắp ra mắt đang xuất hiện.
 
Google dự

Theo Business Standard, điện thoại sẽ không sử dụng cùng các cảm biến máy ảnh cao cấp có trong Pixel 6 và 6 Pro. Thông tin này được tiết lộ trong bản phát hành gần đây của ứng dụng Google Camera, nơi tên mã của Pixel Fold sắp tới là Pipit, và được thay đổi từ Passport tại một số điểm. Điện thoại Pixel gập lại dự kiến ​​sẽ sử dụng camera chính 12,2 MP giống như trên Pixel 5.

Đó là cảm biến Sony IMX363 thay vì cảm biến GN1 50 MP được tìm thấy trong Pixel 6 và 6 Pro mới. Một cảm biến khác là Sony IMX386 cũng được cho là sẽ sử dụng trên thiết bị này cho nhiệm vụ camera siêu rộng. Ngoài các cảm biến này, báo cáo cho biết Pipit cũng được cho là đi kèm camera selfie kép, với một cho màn hình bên ngoài khi thiết bị gập lại và một ở màn hình bên trong khi thiết bị được mở ra. Chúng đều sử dụng cảm biến Sony IMX355 với chất lượng cảm biến 8 MP.

Pixel gập lại của Google dự kiến ra mắt vào khoảng năm 2022. Trước đó, đã có tin đồn cho biết Google sẽ công bố điện thoại gập lại tại sự kiện ra mắt Pixel 6 gần đây nhất của mình, tuy nhiên điều đó cuối cùng đã không xảy ra.

Bằng chứng về việc điện thoại ra mắt vào năm 2022 được đưa ra dựa trên tham chiếu “isPixel2022Foldable” được đề cập trong mã APK của Camera. Trước đó, Google cũng đưa ra các tham chiếu tương tự khác như “isPixel2019”, đề cập đến Pixel 4 và 4 XL, vì vậy hoàn toàn có thể tin tưởng rằng chúng sẽ ra mắt vào năm sau.

Chưa dừng lại ở đó, Google gần đây cũng lên kế hoạch ra mắt Android 12L - phiên bản Android 12 được tối ưu hóa cho máy tính bảng, thiết bị gập lại và ChromeOS - vào quý 1/2022. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể mong đợi một thiết bị Pixel gập lại được Google công bố sau đó, mặc dù chưa rõ liệu điều đó có xảy ra trong nửa đầu năm 2022 hay không.
Theo Kiến Văn
Thanh niên
 Tags: isPixel2019

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

TIN MỚI

TIN KHÁC

COLUMBIA
-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây