Firefox Send triển khai cho tất cả mọi người

Thứ tư - 13/03/2019 17:04:30
Bản cập nhật mới nhất của trình duyệt Firefox cung cấp cho người dùng công cụ Firefox Send, giúp họ có thể di chuyển tập tin được mã hóa đầu cuối.
 
Firefox Send

Firefox Send được cung cấp hoàn toàn miễn phí
ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

 
Theo Engadget, Firefox Send được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2017 như là một phần của chương trình Test Pilot của Firefox nhằm giúp người dùng thử nghiệm các tính năng trước khi được triển khai chính thức.
Với Firefox Send, những người có tài khoản Firefox hiện có thể chia sẻ các tập tin có kích thước tối đa 2,5 GB giữa các trình duyệt, trong khi người dùng khác bị giới hạn ở mức 1 GB. Nó cũng có mặt trên Android với tên gọi Send Android và hiện tồn tại ở dạng beta.
Không giống như các hệ thống được cung cấp bởi Dropbox và WeTransfer, vốn yêu cầu người dùng trả tiền cho không gian chia sẻ lớn, Firefox Send đi kèm với tùy chọn miễn phí cơ bản. Điều đó có nghĩa người dùng không thể mua thêm dung lượng.
Dẫu vậy người dùng hoàn toàn có thể hài lòng với những gì mà Firefox Send mang lại. Họ có thể chọn thời hạn liên kết, số lượng tải xuống và tùy chọn thêm/bỏ mật khẩu. Mặt khác, người nhận chỉ cần nhận liên kết để tải xuống tập tin bất kể họ có tài khoản Firefox hay không.

 
Theo Kiến Văn
Thanh Niên

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

TIN MỚI

TIN KHÁC

COLUMBIA
-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây