Facebook xin lỗi vì sự cố tạm bỏ nút chặn của người dùng

Thứ tư - 04/07/2018 10:56:19

Facebook vừa gửi thông báo xin lỗi tới 800.000 người dùng về sự cố kỹ thuật khiến những tài khoản đã bị người dùng chặn lại bỗng dưng được “mở khóa”.

 
Facebook 3

Ông chủ facebook - Mark Zuckerberg  (Ảnh: Internet)

 

Theo đài CNN, thông báo xin lỗi được Facebook gửi đi đầu tuần này, cho biết trục trặc kỹ thuật xảy ra trong khoảng thời gian từ 29-5 đến 5-6.

Trong thông báo trên blog của công ty, giám đốc phụ trách quyền riêng tư của Facebook, bà Erin Egan cho biết, về lý, những người đã bị chặn không thể đọc được nội dung người chặn họ chia sẻ với bạn bè trong mạng lưới, tuy nhiên trong trường hợp xảy ra trục trặc kỹ thuật này, họ rất có thể đã đọc được những gì mà người chặn họ chia sẻ.

"Chúng tôi hiểu rằng việc chặn có thể chặn ai đó là điều rất quan trọng, và chúng tôi muốn xin lỗi cũng như giải thích về chuyện đã xảy ra", bà Egan viết.

Khi ai đó bị bạn chặn trên Facebook, họ không thể xem được các thông tin bạn đưa lên, không nhắn tin cho bạn trong Messenger được và cũng không thể "add" bạn được.

Cùng với việc bị chặn, người đó cũng sẽ tự động bị "unfriend" ra khỏi danh sách bạn bè của bạn. Dĩ nhiên mỗi người sẽ có lý do riêng của họ khi cần chặn tài khoản Facebook của ai đó.

Theo Facebook, có khoảng 83% người dùng bị ảnh hưởng lỗi kỹ thuật này. Facebook khẳng định tới thời điểm này trục trặc đã được khắc phục và mọi cài đặt trước đó đã được khôi phục.

 
Theo Đắc Luân - Tuổi Trẻ
 

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

TIN MỚI

TIN KHÁC

-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây