Apple tung bản cập nhật iOS 13.1.2 sửa lỗi máy ảnh

Thứ ba - 01/10/2019 13:29:23
Apple vừa phát hành bản cập nhật iOS 13.1.2 đến người dùng, nhằm khắc phục một số sự cố xảy ra với các thiết bị trong bản cập nhật trước đó.
 
Apple


Theo Engadget, iOS 13.1.2 sửa một lỗi ảnh hưởng đến thanh tiến trình cho iCloud Backup, một sự cố với camera và một lỗi khác với đèn pin, trục trặc với các shortcut HomePod và hơn thế nữa.
Apple đã chạy đua để sửa lỗi và các trục trặc khác nhau kể từ khi hãng phát hành phiên bản tiêu chuẩn iOS 13 đến người dùng thiết bị tương thích. Bản cập nhật iOS 13.1.2 này được phát hành chỉ sau khi iOS 13.1.1 phát hành vài ngày (27.9) với một số cải tiến đáng chú ý so với phiên bản gốc 13.1 trước đó.
Bên cạnh đó, Apple cũng phát hành watchOS 6.0.1 với một số cải tiến về hiệu suất và bảo mật. Giống như những gì mà 9to5Mac cung cấp, bản cập nhật đã khắc phục sự cố với các mặt đồng hồ Mickey Mouse và Minnie Mouse, nhưng chưa rõ liệu nó có giải quyết được các vấn đề về thời lượng pin mà người dùng đã báo cáo hay không.
Hiện tại, để cập nhật lên bản iOS 13.1.2, người dùng chỉ cần vào Setting (cài đặt) > General (cài đặt chung) > Software Update (nâng cấp phần mềm) và tiến hành cài đặt là được.

 
Theo Thành Luân
Thanh niên
 Tags: Apple, iOS 13.1.2

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

TIN MỚI

TIN KHÁC

COLUMBIA
-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây