Apple sửa miễn phí iPhone 6s gặp sự cố

Chủ nhật - 06/10/2019 15:18:09
Một số thiết bị iPhone 6s và 6s Plus có thể đột nhiên từ chối mở máy, do lỗi linh kiện và Apple đã đưa ra một chương trình sửa chữa miễn phí để khắc phục chúng.
 
Apple


Theo Engadget, mặc dù Apple không cho biết bộ phận nào dễ bị hỏng nhưng công ty nói rằng vấn đề chỉ ảnh hưởng đến các thiết bị được sản xuất từ tháng 10.2018 đến tháng 8.2019. Đó là thời điểm diễn ra sau khi Apple giới thiệu iPhone Xs, Xs Max và Xr, đồng thời ngừng sản xuất iPhone 6s và 6s Plus tại Mỹ, nhưng công ty tiếp tục bán các mẫu iPhone 6s tại những thị trường chọn lọc như Ấn Độ.
Nếu iPhone 6s tương đối mới và chỉ đơn giản là từ chối bật lên vào một ngày nào đó, người dùng có thể kiểm tra số sê-ri trên trang web chính thức của chương trình và xem liệu nó có đủ điều kiện để được sửa chữa miễn phí hay không.
Công ty nói có thể hạn chế sửa chữa đối với quốc gia hoặc khu vực mua hàng ban đầu, vì vậy người dùng có thể không gặp may nếu mua thiết bị của mình ở nước ngoài. Nhưng nếu điện thoại đủ điều kiện để sửa chữa miễn phí và người dùng đã trả tiền để sửa nó, họ có thể liên hệ với Apple để được hoàn tiền.
Chương trình sẽ bao gồm tất cả điện thoại bị ảnh hưởng trong 2 năm sau khi mua, vì vậy điều đó có thể sẽ có sẵn cho đến năm 2021.

 
Theo Thành Luân
Thanh niên
 Tags: iPhone, Iphone 6

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

TIN MỚI

TIN KHÁC

COLUMBIA
-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây