Apple sẽ phát hành iPhone 12 trong 'hai giai đoạn'

Thứ tư - 05/08/2020 07:39:09
Báo cáo mới nhất từ Digitimes cho thấy iPhone có thể được phát hành theo hai giai đoạn, với hai bản phát hành lần đầu và hai bản còn lại sẽ xuất hiện vài tuần sau đó.
 
Apple

Theo BGR, đây không phải là lần đầu tiên Apple chia hai đợt phát hành iPhone ra thị trường. Trong năm 2018, iPhone 8 phát hành vào tháng 9 và iPhone X bán ra vào tháng 11 mặc dù chúng được ra mắt cùng một lúc.

Apple có thể tung ra thị trường iPhone 5G của mình trong hai giai đoạn, với hai mẫu 6,1 inch ở lần phát hành đầu tiên và hai mẫu 6,7 inch cùng 5,4 inch trong đợt thứ hai. Nguồn tin cho biết thêm rằng các nhà cung cấp bo mạch chính SLP cho các mẫu 6,1 inch gần đây đã khởi động dây chuyền sản xuất, trong khi các mẫu sau sẽ bắt đầu vào cuối tháng 8.

Các nguồn tin trước đây tiết lộ rằng Apple sẽ ra mắt bốn mẫu iPhone 12 vào mùa thu này, đây là bốn mẫu được đề cập ở trên. Mẫu 5,4 inch và một trong những mẫu 6,1 inch sẽ là thiết bị giá phải chăng hơn với mảng camera kép, trong khi mẫu 6,1 inch thứ hai và mẫu 6,7 inch sẽ có giá cao hơn và thiết lập ba camera. Tất cả bốn điện thoại dự kiến sẽ hỗ trợ mạng 5G.

Ngày phát hành, số lượng model, hộp đựng cũng có thể thay đổi vào mùa thu vì các tin đồn khác đều cho rằng Apple sẽ loại bỏ bộ sạc và tai nghe EarPods có dây để cắt giảm chi phí và giảm chất thải điện tử.


 
Theo Thành Lan
Thanh niên
 Tags: Apple, iPhone 12

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

TIN MỚI

TIN KHÁC

COLUMBIA
-->
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây